Gợi ý những món đồ công nghệ trong suốt tuyệt đẹp giá chỉ từ 199k

Đi chợ công nghệ - Ngày đăng : 18:01, 23/02/2024

Góc làm việc hay góc giải trí của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nhiều với loạt phụ kiện công nghệ có thiết kế độc đáo này.

Sạc dự phòng

Đầu tiên thử ngó qua những mẫu pin sạc dự phòng với phần vỏ trong suốt độc lạ của Growntech và Remax. Bên cạnh vẻ ngoài ấn tượng, thiết kế “xuyên thấu” này còn cho phép bạn nhìn thấy các thành phần bên trong của pin, quan sát pin hoạt động như thế nào cũng như thuận tiện hơn để xử lý khi gặp sự cố. Đặc biệt, do không cần đến vỏ ngoài dày nên chúng sẽ nhẹ và mỏng hơn so với các loại sạc dự phòng khác.

Pin sạc dự phòng TRONG SUỐT 10000mAh Remax RPP-570 22.5W - CHÍNH HÃNG
Pin sạc dự phòng TRONG SUỐT 10000mAh Remax RPP-570 22.5W

Bàn phím

Với phân khúc giá bình dân thì bàn phím cơ trong suốt của Ziyou sẽ là lựa chọn đáng tham khảo khi giá chỉ từ 949.000đ. Kí tự phím còn được khắc laser siêu bền, chống phai và có đặc tính truyền ánh sáng LED siêu đẹp.

Báo cáo thị trường Bàn phím cơ trong suốt dành cho doanh nghiệp - Cập nhật  tháng 02/2024
Bàn phím cơ trong suốt Ziyou

Còn ở phân khúc cao cấp hơn, có thể tham khảo mẫu của Lofree với thiết kế trong suốt từ đế đến các phím. Mức giá cho sản phẩm này là gần 4 triệu đồng, đổi lại là chất lượng cao và độ hoàn thiện cực kì tốt.

Trên tay bàn phím Lofree To Be The 1%: Điểm độc lạ nằm ở sự trong suốt
Bàn phím Lofree với thiết kế trong suốt

Chuột không dây

Đã có bàn phím không dây thì nên tậu thêm chuột không dây trong suốt cho đủ bộ, đảm bảo bàn làm việc trông sẽ sang xịn thêm gấp mấy lần. Những mẫu chuột không dây trong suốt có giá khá “mềm”, dưới 400.000đ cũng có nhiều lựa chọn với thiết kế đẹp lạ.

Chuột Trong Suốt WiWU Crystal Magnetic Wireless Mouse WM105 | Wiwu Việt Nam
Chuột Trong Suốt WiWU Crystal Magnetic Wireless Mouse WM105

Đế sạc và củ sạc nhanh

Độc đáo không kém phải kể đến các mẫu củ sạc, đế sạc nhanh không dây trong suốt đến từ nhà Baseus. Phần vỏ trong suốt cho phép bạn nhìn thấy các linh kiện bên trong, tạo nên vẻ ngoài cá tính, nổi bật. Đặc biệt, mức giá cho những sản phẩm này cực kỳ bình dân, chỉ loanh quanh khoảng 199.000 - 299.000đ.

Baseus ra mắt sạc không dây 2 trong 1 trong suốt - chube.vn
Sạc không dây Baseus 2 trong 1 trong suốt

Tai nghe bluetooth

Tai nghe bluetooth với thiết kế trong suốt tuyệt đẹp hứa hẹn cũng sẽ giúp nâng cấp bộ sưu tập đồ công nghệ thêm chất xịn. Từ khoảng 200.000 - 300.000đ đã có rất nhiều lựa chọn đa dạng từ các hãng.

Tai nghe Bluetooth không dây WIWU T12 Bluetooth 5.3 (Màu xanh da trời)
Tai nghe Bluetooth không dây WIWU T12 Bluetooth 5.3

Loa bluetooth

Ngoài tai nghe, các dòng loa bluetooth gần đây cũng có nhiều lựa chọn với thiết kế trong suốt phá cách. Đơn cử như mẫu loa dạng ống thủy tinh của Sony, loa di động JBL Pulse 5 hay loa đèn LED mini trong suốt, có thể đổi màu bắt mắt của Holocom.

Top 10 Loa Trong Suốt Siêu Phẩm Cực Hot Hiện Nay
Loa không dây trong suốt
Loa thủy tinh như cây nến của Sony - VnExpress Số hóa
Loa thủy tinh Sony
Loa JBL Pulse 5 Chính Hãng Giá Tốt Nhất | Quà TO
Loa JBL Pulse 5 trong suốt

Tổng hợp