Tiếp tục soi 'hint hẹn hò' Bích Phương - Tăng Duy Tân: Loạt trang phục đôi cả hai cùng diện

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:00, 22/02/2024

Mới đây, các "thám tử mạng" lại soi thêm loạt hint xịn và cho rằng mối quan hệ giữa Bích Phương và Tăng Duy Tân là trên mức bạn bè.

Thông tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về sống chung một nhà khiến netizen bàn tán xôn xao. Kể từ khi nghi vấn tình cảm rộ lên, Bích Phương và Tăng Duy Tân không có phản hồi nào.

Giữa lúc chờ đợi người trong cuộc lên tiếng thì mới đây, các "thám tử mạng" lại soi thêm loạt hint xịn và cho rằng mối quan hệ giữa Bích Phương và Tăng Duy Tân là trên mức bạn bè.

Theo đó, cư dân mạng chia sẻ nhiều hình ảnh Bích Phương và Tăng Duy Tân diện đồ giống nhau. Từ áo quần, cà vạt đến phụ kiện mà cả hai sử dụng có sự tương đồng khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Netizen còn soi được những chi tiết như tay cầm cửa, đồ gia dụng đến màu sắc trang trí trong nhà của Bích Phương và Tăng Duy Tân chẳng khác nhau là mấy.

Tiếp tục soi hint hẹn hò Bích Phương - Tăng Duy Tân: Loạt trang phục đôi cả hai cùng diện-1
Cư dân mạng soi loạt trang phục đôi mà Bích Phương và Tăng Duy Tân cùng diện.

Tiếp tục soi hint hẹn hò Bích Phương - Tăng Duy Tân: Loạt trang phục đôi cả hai cùng diện-2Tiếp tục soi hint hẹn hò Bích Phương - Tăng Duy Tân: Loạt trang phục đôi cả hai cùng diện-3
"Thám tử mạng" còn phát hiện cà vạt của Tăng Duy Tân và phụ kiện trang phục của Bích Phương có nhiều nét tương đồng.

Tiếp tục soi hint hẹn hò Bích Phương - Tăng Duy Tân: Loạt trang phục đôi cả hai cùng diện-4Tiếp tục soi hint hẹn hò Bích Phương - Tăng Duy Tân: Loạt trang phục đôi cả hai cùng diện-5
Không những vậy, cả hai còn có loạt trang sức, phụ kiện như kính, nhẫn, dây chuyền giống nhau.

Đáng chú ý, cư dân mạng còn "đào" lại đoạn clip Tăng Duy Tân lái xe mô tô hồi tháng 4/2023. Và trùng hợp thay, trên trang cá nhân của bố Bích Phương, ông cũng từng check-in với chiếc mô tô có kiểu dáng tương tự. Bên dưới bài đăng của bố Bích Phương, khi có người quen hỏi có phải xe của con rể không thì ông trả lời "hỏi khó, bỏ qua".

Việc Tăng Duy Tân và bố Bích Phương có xe giống nhau không phải chuyện đặc biệt, nhưng cộng thêm những hint xịn xò khác thì cư dân mạng có cơ sở để đặt nghi vấn Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đàng trai cũng đã ra mắt nhà gái. Tuy nhiên đây cũng chỉ là suy đoán của dân mạng, mọi chuyện thế nào phải đợi chính chủ lên tiếng.

Tiếp tục soi hint hẹn hò Bích Phương - Tăng Duy Tân: Loạt trang phục đôi cả hai cùng diện-6
Bích Phương và Tăng Duy Tân thời gian gần đây liên tục lộ hint hẹn hò.

Bích Phương sinh năm 1989, là một trong những giọng ca nữ được yêu mến và có lượng người hâm mộ đông đảo của Vpop. Nữ ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit như Chỉ là em giấu đi, Đi đu đưa đi, Bao giờ lấy chồng, Bùa yêu...

Nữ ca sĩ cũng là một trong số những mỹ nhân chăm hoạt động mạng xã hội nhất. Cô còn thường xuyên hỏi ý kiến cộng đồng mạng hay có những màn troll đầy thú vị.

Ở tuổi 35, Bích Phương vẫn đang độc thân, không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm. Giọng ca gốc Quảng Ninh khá hiếm khi công khai chuyện đời tư dù được "đẩy thuyền" với khá nhiều nam thần showbiz.

Tiếp tục soi hint hẹn hò Bích Phương - Tăng Duy Tân: Loạt trang phục đôi cả hai cùng diện-7

Tăng Duy Tân sinh năm 1995, trong gia đình gốc làm nông ở Quảng Trị, là anh cả trong gia đình có ba anh em. Anh là cháu của cố nhạc sĩ Trần Hoàn, em họ ca sĩ Tùng Dương.

Những năm gần đây, Tăng Duy Tân vào Nam lập nghiệp, tên tuổi dần được khán giả trẻ biết đến khi phát hành các ca khúc Tình đầu, Ngây thơ, Dạ vũ, Cắt đôi nỗi sầu, Bật tình yêu lên...

Theo Người đưa tin