Trương Bá Chi giữa thông tin sinh con thứ 4

Showbiz - Ngày đăng : 16:34, 20/02/2024

Trương Bá Chi đột ngột nghỉ ngơi không hoạt động nghệ thuật dẫn tới tin tức cô muốn sinh con thứ 4. Bên cạnh đó, nhân viên công tác trong công ty của ngọc nữ Hong Kong cũng lảng tránh vấn đề này.

Ngày 20/2, trang 163 đưa tin Trương Bá Chi và 3 con trai bị bắt gặp tới Nhật Bản du lịch. Vị khán giả vô tình gặp gỡ nữ diễn viên chia sẻ ở ngoài đời ngọc nữ Hong Kong đẹp, quyến rũ, có phong thái minh tinh, song cô khá gầy.

Việc Trương Bá Chi đi Nhật Bản du lịch cùng các con đã phủ nhận tin đồn nữ diễn viên mang thai lần 4. Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin Trương Bá Chi đã có 3 con trai, nhưng vẫn mong có con gái.

Nữ diễn viên đột ngột nghỉ ngơi vào dịp lễ Tết Nguyên đán, thời điểm các ngôi sao liên tục tham gia biểu diễn tại các buổi tiệc âm nhạc nghệ thuật cuối năm. Bên cạnh đó, trong lần xuất hiện cuối cùng vào ngày 13/1, nữ diễn viên mặc áo sơ mi rộng, bị cho là cố tình che bụng bầu.

Tuy nhiên, theo Sohu, Trương Bá Chi là người mẹ yêu thương và luôn chăm lo cho các con. Cô cũng có sở thích đi du lịch. Do đó, mỗi năm vào kỳ nghỉ hè và nghỉ đông của các trường học, ngọc nữ Trung Quốc thường tạm hoãn công việc đưa các con đi chơi.

Trương Bá Chi giữa thông tin sinh con thứ 4-1Trương Bá Chi giữa thông tin sinh con thứ 4-2
Lý do Trương Bá Chi nghỉ ngơi vì cô đưa các con đi du lịch.

Bên cạnh đó, theo Sohu, thông tin Trương Bá Chi mang thai lần thứ 4 khiến công chúng nửa tin nửa ngờ vì nữ diễn viên từng gây sốc khi sinh con trai thứ 3. Đến nay, khán giả vẫn chưa biết danh tính cha của con trai út.

Tháng 11/2023, Trương Bá Chi còn vướng lùm xùm với đại gia Tôn Đông Hải, bạn của bố chồng cũ Tạ Hiền. Sohu đưa tin doanh nhân Tôn Đông Hải đã ủy thác cho luật sư kiện những người tung tin đồn ông có quan hệ tình ái với Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi giữa thông tin sinh con thứ 4-3
Trương Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong năm 2006 và có hai con trai. Sau khi ly hôn, cô độc thân. Đến năm 2018, nữ diễn viên bất ngờ thông báo sinh con trai thứ ba.

Thông qua luật sư, Tôn Đông Hải khẳng định có quen biết Trương Bá Chi, song cả hai đã 8 năm không liên lạc. Thời gian gần đây, xuất hiện tin tức Trương Bá Chi bị Tôn Đông Hải bạo hành phải hủy nhiều lịch trình. Vì vậy, nữ diễn viên quyết tâm chia tay đại gia và tranh chấp quyền nuôi con trai thứ ba Marcus. Những tin tức này ảnh hưởng lớn tới danh dự và cuộc sống riêng của Tôn Đông Hải nên ông đã lên tiếng đính chính.

Tôn Đông Hải là doanh nhân bất động sản thành công với khối tài sản hơn 5 tỷ NDT (gần 700 triệu USD). Đặc biệt, ông quen biết với nam diễn viên Tạ Hiền - bố chồng cũ của Trương Bá Chi - do đó khi Trương Bá Chi và Tôn Đông Hải vướng tin hẹn hò, ngọc nữ nhận nhiều lời chỉ trích.

Theo Tiền Phong