3 loại sinh tố giúp đốt chất béo để giảm cân

Ăn ngon - Sống khỏe - Ngày đăng : 21:47, 17/02/2024

Trong quá trình giảm cân, nếu bạn cảm thấy chán chế độ ăn kiêng, có thể sử dụng một số loại sinh tố để tăng hương vị và hỗ trợ đốt chất béo.
3 loại sinh tố giúp đốt chất béo để giảm cân
Người muốn giảm cân có thể sử dụng một số loại sinh tố. Đồ hoạ: Hạ Mây

Sinh tố cam, việt quất

Món sinh tố này không chỉ ngon mà còn chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C, khiến nó trở thành sự lựa chọn tốt để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, thúc đẩy giảm cân lành mạnh.

Việt quất và cam đều chứa hàm lượng chất chống oxy hóa giúp đào thải lượng mỡ thừa nhanh chóng, đồng thời cung cấp lượng nước cho cơ thể trong quá trình giảm cân.

Sinh tố bơ đậu phộng, chuối

Sinh tố bơ đậu phộng được làm từ chuối chín, bơ đậu phộng tự nhiên, sữa hạnh nhân không đường và một ít đá. Món sinh tố này là giúp bạn cảm thấy no trong nhiều giờ.

Chất béo lành mạnh từ bơ đậu phộng kết hợp với vị ngọt tự nhiên của chuối khiến món sinh tố này trở thành sự lựa chọn cho những người muốn kiềm chế cảm giác thèm ăn và giảm cân.

Sinh tố xoài, dừa

Loại sinh tố này chứa protein xây dựng cơ bắp, là món ăn sau tập luyện hoặc bữa ăn nhẹ giữa ngày tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, sinh tố này giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời thúc đẩy quá trình giảm béo.

Với hàm lượng vitamin A phong phú và nước dừa giàu chất điện giải, món sinh tố này chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng khối lượng cơ, làm cho cơ thể săn chắc, giảm tích tụ mỡ.

HẠ MÂY (Theo timesofindia)