Tử vi ngày 17/2/2024: Tuổi Tỵ thành công vượt trội, tuổi Dậu lựa chọn đúng đắn

Vận may - Ngày đăng : 15:55, 17/02/2024

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò của mình bằng trái tim chân thành, nhiệt huyết và thuần khiết, nhờ vậy mà thành công còn vượt xa cả mong đợi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, tuổi Tý có những mâu thuẫn từ bên ngoài lẫn bên trong. Nếu con giáp này muốn nhận được thành quả xứng đáng thì phải biết cách vượt qua rất nhiều áp lực từ cuộc sống của mình.

Tử vi hôm nay dự báo bản mệnh sẽ gặp những tranh cãi xung quanh một việc nào đó. Việc khác quan điểm trong cuộc sống là không thể trốn tránh, tuy nhiên con giáp này không nên để mọi người thay thế mình quyết định cuộc sống của bản thân.

Đôi khi những vấn đề xảy ra không phải do bản mệnh xui xẻo hay ngoại cảnh mà là do chính bản mệnh không chịu thay đổi tư duy. Cuộc sống vẫn vậy nhưng khi bản mệnh lạc quan, tích cực, chịu khó học hỏi hơn thì chẳng có gì ngăn trở bản mệnh tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 17/2/2024: Tuổi Tỵ thành công vượt trội, tuổi Dậu lựa chọn đúng đắn-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay hứa hẹn tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh, đó có thể là người thân, bạn bè, những người bản mệnh luôn tin tưởng. Sự hỗ trợ của họ sẽ giúp con giáp này vững vàng hơn và gặt hái nhiều thành công trong những dự định sắp tới.

Hôm nay, tuổi Sửu có nhiều ý tưởng và những động lực mới trong công việc. Có thể bản mệnh sẽ có cơ hội được tận dụng khả năng và thể hiện năng lực của mình tại trường học hoặc nơi làm việc.

Con giáp này không nên hoài phí tình cảm và công sức vào những người không tương xứng. Thay vì cứ mãi mãi giữ trong lòng, hãy loại bỏ sự hiện diện của người đó ra khỏi cuộc sống của bản mệnh một cách hoàn toàn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, tuổi Dần có thời gian cho riêng mình, nhờ đó mà con giáp này tập trung tối đa cho việc nâng cấp không gian sống. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ đem lại những cảm giác mới mẻ mà chính bản mệnh cũng không ngờ tới.

Mối quan hệ của bản mệnh sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bản mệnh đối xử hòa nhã, vui vẻ với bạn bè, đối tác. Thế nhưng, điều này không đồng nghĩa rằng ai cũng phải yêu quý con giáp này và con giáp này cũng không có nhiệm vụ phải làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh.

Lúc này là thời điểm lý tưởng để bản mệnh đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh nên lắng nghe lời khuyên của những người thân cận, họ sẽ chỉ đường tốt cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, dù có rất nhiều việc không vừa ý nhưng tuổi Mão vẫn nên cố gắng xử lý hòa nhã với mọi người. Việc bản mệnh thường xuyên hờn dỗi, trách mắng hoàn toàn không thể làm tình hình trở nên tốt đẹp hơn như cách bản mệnh vẫn nghĩ.

Có vẻ như con giáp này đang gặp nhiều bế tắc trong thời điểm hiện tại. Bản mệnh đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn chưa có một bước tiến cụ thể nào, trong khi đó, nhiều người đã vượt xa bản mệnh.

Khó khăn hiện tại ở khía cạnh tài chính cũng là tạm thời khi mà bản mệnh luôn nỗ lực để tìm cách gia tăng thu nhập. Nếu cứ nỗ lực thì bản mệnh sẽ khai mở được bí quyết tiền bạc, tài lộc sớm đổ về trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, tuổi Thìn nên chuẩn bị một vài kế hoạch thật lãng mạn để tạo bất ngờ cho “nửa kia”. Mối quan hệ với người thân đang được cải thiện, cả gia đình bản mệnh sẽ quây quần để cùng nhau tận hưởng bữa cơm nhà đơn giản nhưng ấm cúng.

Hôm nay, tuổi Thìn dễ lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Con giáp này đang đau đầu với những kế hoạch, mục tiêu của bản thân trong công việc mà chưa tìm được hướng đi đúng.

Sức khỏe thời điểm thay đổi thời tiết thất thường như hiện nay tác động không tốt tới cuộc sống của bản mệnh. Nhiều người hay đau ốm, thường xuyên phải tốn tiền thăm khám, bản mệnh nên chú ý giữ sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 17/2/2024: Tuổi Tỵ thành công vượt trội, tuổi Dậu lựa chọn đúng đắn-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò của mình bằng trái tim chân thành, nhiệt huyết và thuần khiết, nhờ vậy mà thành công còn vượt xa cả mong đợi.

Hôm nay có điềm báo về những mâu thuẫn, căng thẳng nổ ra trong gia đình. Anh em có thể bất hòa vì chuyện tiền bạc không phân minh, rõ ràng. Bản mệnh nên tránh việc cho mượn tiền thời gian này.

Với những người đang mải miết tìm hạnh phúc cho mình thì nên nhớ rằng không có ai đảm bảo cho những niềm vui của bản thân. Tốt hơn hết hãy tạo ra cuộc sống mà bản mệnh muốn, rồi người phù hợp sẽ xuất hiện đúng thời điểm.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, tuổi Ngọ hướng sự quan tâm về mảng tài chính nhiều hơn. Dù vừa kiếm được một khoản kha khá thì bản mệnh cũng nên kiểm kê lại tài chính cá nhân, đánh giá xem bản mệnh có đang đi đúng hướng với khoản tiết kiệm của mình hay không.

Tình trạng sức khỏe đang đi xuống nhưng bản mệnh không hiểu lý do. Con giáp này nên hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ của nó, đừng chỉ chữa phần ngọn nếu không bệnh sẽ tiếp tục tái phát trong thời gian tới.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cứ từ tốn xây dựng niềm tin, không nên vồ vập quá kẻo người ấy cảm thấy ái ngại. Nếu có thể, con giáp này hãy bắt đầu bằng việc dành thời gian chuyện trò để hiểu nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, một vài tin đồn không hay sẽ xuất hiện trong cuộc sống để thử thách tuổi Mùi. Vì vậy, đây là lúc bản mệnh nên xem xét lại cách làm việc của bản thân để tìm ra điểm sai lầm.

Lời khuyên cho bản mệnh trong chuyện tình cảm đó là nên dứt khoát với những mối quan hệ mập mờ hoàn toàn không có lợi cho bản mệnh lúc này. Tốt hơn hết là bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, khi bản mệnh trở nên thú vị, vui vẻ, bản mệnh sẽ gặp được người có năng lượng tương ứng.

Hôm nay, tuổi Mùi có thể dễ dàng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Chỉ cần bản mệnh luôn giữ một thái độ chuẩn mực, nhiệt tình, nghiêm túc trong mọi việc mình làm, bản mệnh sẽ nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, có vẻ chuyện tình yêu của tuổi Thân nở rộ trong ngày mới. Nếu đối phương ở thời điểm hiện tại có nhiều điểm phù hợp mà bản mệnh tìm kiếm, bản mệnh nên mạnh dạn tiến tới để tìm hiểu.

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Thân có cơ hội tốt trong công việc. Đối với một số người, có thể bản mệnh sẽ được đảm đương một trách nhiệm mới, giúp bản mệnh khai phá tiềm năng và chứng tỏ năng lực của mình với mọi người xung quanh.

Một số vấn đề về chuyện tiền nong không nên tiết lộ cho người ngoài vì họ chỉ mang thêm cho bản mệnh những rắc rối. Con giáp này nên tìm tới những chuyên gia thực sự để nhờ họ tư vấn thêm.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu nên có sự cảnh giác cao hơn. Sự thật là nỗ lực thôi chưa đủ vì sự tập trung phải đi đúng hướng mới tạo ra kết quả, do đó bản mệnh phải có lựa chọn đúng đắn trước đã.

Hôm nay, con giáp này trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Trong công việc, bản mệnh nên cố gắng hoàn thành những gì đã bắt đầu. Những công việc được hoàn thành trong thời điểm này sẽ giúp bản mệnh xây dựng được cảm tình với người khác.

Niềm tin giữa bản mệnh và người ấy đang lung lay, cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn, tránh việc người ta liên tục đưa ra những thông tin không hay và bản mệnh tin họ răm rắp mà không cần quan tâm đối phương đang đối xử với mình như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 17/2/2024: Tuổi Tỵ thành công vượt trội, tuổi Dậu lựa chọn đúng đắn-3Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay, tuổi Tuất đành phải chấp thuận tình hình hiện tại, nếu không bản mệnh sẽ tự làm tổn thương mình bằng sự chống đối. Càng tỏ ra mình đúng, mình giỏi thì bản mệnh càng bị người khác chê bai hoặc tỏ thái độ không tôn trọng.

Lời khuyên cho bản mệnh lúc này đó là nên dành thời gian cho những việc quan trọng, đừng vì một ai đó mà buồn bực vì bản mệnh đang phí hoài công sức của mình do tập trung không đúng chỗ. Nếu có thể, con giáp này nên đọc sách, nghe nhạc, nằm thư giãn... thay vì suy nghĩ tiêu cực.

Hôm nay, có thể có những việc gây ảnh hưởng không tốt tới cả mối quan hệ của bản mệnh với một nửa của mình. Con giáp này cảm thấy thiếu sự kết nối, không muốn mở lòng để chia sẻ. Bản mệnh cần tự chữa lành mình trước, nếu không sẽ lại tiếp tục gây ra ảnh hưởng xấu tới người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/2/2024 hôm nay hứa hẹn tuổi Hợi sẽ tìm được đối tác để làm ăn hoặc một người để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Sắp tới, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn hiện tại, đưa ra lời khuyên và định hướng hợp lý cho con đường sắp tới.

Tâm trạng của tuổi Hợi khá nhạy cảm trong thời gian này. Vì vậy, bản mệnh nên tránh xa những người có năng lượng tiêu cực để tránh bị ảnh hưởng theo.

Nếu bản mệnh khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình trong một số tình huống nào đó, nhất là trong chuyện tiền bạc thì nên dành thời gian để có những phân tích riêng cho mình. Một số thông tin của người khác dùng để tham khảo, bản mệnh đừng quá nặng nề chuyện đúng sai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo petrotimes