Nam Em được gia đình chồng mời về ở nhà rộng thênh thang, lộ mức cát-xê cực khủng

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:00, 15/02/2024

Nam Em được gia đình chồng sắp cưới yêu thương và thấu hiểu sau những thị phi.

Trong livestream vào ngày 14/2 vừa qua, Nam Em nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng khi có màn trò chuyện cùng gia đình ông xã tương lai ở Hải Phòng. Khác với thái độ thất thường trong nhiều buổi phát trực tiếp trước đây, người đẹp gốc Tiền Giang lại ghi điểm với phụ huynh bằng sự chu đáo, lễ phép.

Trên sóng livestream, khán giả cũng thấy được sự yêu thương, thấu hiểu của gia đình ông xã tương lai dành cho Nam Em sau những ồn ào. Đặc biệt, bố của chồng sắp cưới còn hỏi thăm sức khỏe, mời cô sang nhà ở: "Con chịu khó ăn tí cho khỏe nhé. Khỏe rồi thì sang đây. Nhà mấy tầng đấy, thích phòng nào thì vào ở phòng đấy, nhiều lắm con ạ, nhà mình rộng rãi lắm".

Sau đó, ông còn có dự định quay từng phòng và không gian nhà ở Hải Phòng cho Nam Em xem. Tuy nhiên, chồng sắp cưới của cô đã ngăn cản, cho rằng mạng xã hội phức tạp và không nên chia sẻ. Song qua một số góc quay được hé lộ trên livestream cũng phần nào thấy được sự sang trọng, khá giả của gia đình chồng sắp cưới Nam Em.


Nam Em được bố chồng tương lai mời về ở nhà rộng thênh thang ở Hải Phòng, muốn chọn phòng nào cũng được.

Trong một livestream khác, chồng sắp cưới của Nam Em còn tiết lộ mức cát-xê cực khủng trên dưới 100 triệu đồng của cô. Anh cho biết: "Công khai giá show trên này luôn cho mọi người biết, nhưng cũng có lúc giá sẽ cao hơn, có thể là 140 triệu. Bởi vì có một số anh em làm bầu show thì người ta nhận từ tôi 100 triệu thì họ vẫn báo lên 120, 130 triệu. Khi họ nhận 120, 130 triệu mà mọi người liên hệ với tôi trực tiếp thì tôi sẽ báo lên một giá cao hơn.

Năm nay Nam Em sẽ không có show rẻ. Tôi sẽ là người trực tiếp nhận show cho Nam Em. Mọi người đừng bao giờ nói câu là Nam Em thiếu show, tôi dư sức nhận show, chỉ sợ Nam Em không đủ sức để đi thôi".

Nam Em được gia đình chồng mời về ở nhà rộng thênh thang, lộ mức cát-xê cực khủng-1
Chồng tương lai Nam Em tiết lộ mức cát-xê của người đẹp khiến dân mạng chú ý.

Cuối năm 2023, Nam Em gây chú ý khi công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới. Cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện và livestream mỗi ngày trên trang TikTok cá nhân. Nam Em cho biết nửa kia thấu hiểu và truyền động lực cho cô vượt qua những thị phi ở showbiz. Tuy nhiên, thời gian qua cả hai liên tục vướng vào những ồn ào như nợ nần, nhắc tên nghệ sĩ khác trên sóng trực tiếp,...

Chia sẻ về lý do yêu nửa kia, Nam Em cho biết: "Gần 1 thập kỉ tôi đã bước qua cuộc đời mình trên con đường nghệ thuật và gần 28 năm tôi tồn tại khi bước đi một mình. Tôi đã thật sự kiệt sức. Tôi đã không còn đủ sức khỏe cả tinh thần lẫn thể chất để tiếp tục lao động và làm những việc có ích. Vì vậy đó là lý do tôi gặp và chọn một đích đến với người đàn ông của tôi".

Nam Em được gia đình chồng mời về ở nhà rộng thênh thang, lộ mức cát-xê cực khủng-2
Nam Em liên tục vướng nhiều ồn ào trong thời gian qua.

Theo Người đưa tin