Hoa hậu Ý Nhi: ‘Tôi tủi thân vì lần đầu đón Tết nơi đất khách’

Showbiz - Ngày đăng : 06:43, 12/02/2024

Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ cảm xúc tủi thân khi lần đầu đón Tết xa nhà. Trong khi mọi người đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam thì Ý Nhi cho biết cô vẫn đi làm thêm.

Chia sẻ với Tiền Phong từ Australia, Hoa hậu Ý Nhi cho biết vì đây là lần đầu đón Tết xa nhà, lại ở nước ngoài nên trong cô có nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn.

“Mỗi lần gọi về nhà, tôi cảm thấy tủi thân và nhớ nhà vì năm nay không thể về thăm gia đình dịp Tết. Tuy nhiên, ai cũng có những lần đầu tiên. Tôi tin rằng lần đầu đón Tết xa nhà của mình đáng nhớ, và giúp tôi trở nên trưởng thành, mạnh mẽ hơn”, cô nói.

Ý Nhi cho biết trong khoảnh khắc Giao thừa, cô sẽ gọi về gia đình để cùng chung vui khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và mới. Bên Australia, cô và bạn bè cũng có những hoạt động để đón chào Tết Nguyên đán, nhằm gìn giữ và phát huy những truyền thống ý nghĩa. Trong khoảnh khắc Giao thừa, cô cùng bạn bè quây quần bên nhau để ăn uống và tâm sự.

Hoa hậu Ý Nhi: ‘Tôi tủi thân vì lần đầu đón Tết nơi đất khách’-1Hoa hậu Ý Nhi: ‘Tôi tủi thân vì lần đầu đón Tết nơi đất khách’-2Hoa hậu Ý Nhi: ‘Tôi tủi thân vì lần đầu đón Tết nơi đất khách’-3Hoa hậu Ý Nhi: ‘Tôi tủi thân vì lần đầu đón Tết nơi đất khách’-4
Hoa hậu Ý Nhi lần đầu đón Tết xa nhà.

Ý Nhi chia sẻ trong khi mọi người náo nức đón Tết thì ở bên Australia cô vẫn đi làm thêm.

Tôi cũng có hơi buồn, nhưng cũng phải tập làm quen thôi. Hiện tại, tôi làm nhân viên bán hàng tại một cửa hàng ở thành phố Sydney. Công việc part-time nên vẫn đảm bảo được việc lên lớp đầy đủ”, cô nói.

Nhìn lại một năm nhiều sóng gió, Ý Nhi cho biết: “2023 đã cho tôi một hành trình tuyệt vời tại Miss World Vietnam - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023. Trở thành người thắng cuộc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam là cột mốc lớn, ý nghĩa mà tôi có được trong tuổi trẻ của mình”.

“Tuy nhiên, cũng đã có những sự việc mình không mong muốn đã diễn ra. Đó cũng là điều tôi cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, tôi hiểu bản thân cần trau dồi nhiều, tôi đã tiếp tục theo học chương trình của mình tại trường, luôn lắng nghe, học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tôi đã có những định hướng và dự án trong tương lai, mong được khán giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ trên chặng đường sắp tới”, Ý Nhi nói thêm

Người đẹp chia sẻ chính sự động viên từ gia đình, khán giả đã giúp cô vượt qua quãng thời gian khủng hoảng.

Từng việc nhỏ nhất mà mọi người giúp tôi đều làm tôi hạnh phúc và biết ơn. Những cuộc gọi từ gia đình, những lời mong ngóng sự quay lại của Ý Nhi từ khán giả và cả những cái ôm của các anh chị đồng nghiệp đều tiếp thêm sức mạnh cho tôi”, cô nói.

Theo Tiền Phong