Drama ngày 30 Tết: Trịnh Sảng bị lộ đoạn ghi âm 47 phút, có hành vi bạo hành con cái

Showbiz - Ngày đăng : 18:36, 09/02/2024

Tài khoản mạng xã hội tố giác Trịnh Sảng ngược đãi, bỏ bê và cho biết nữ diễn viên không nhận tội trốn thuế, đổ trách nhiệm lên đầu mẹ ruột.

Sáng 9/2 (tức 30 Tết), một tài khoản đăng tải đoạn ghi âm dài 47 phút được cho là cuộc trò chuyện của Trịnh Sảng cùng ba người khác, gồm luật sư Triệu, nhân viên cục thuế và người chưa rõ danh tính.

Drama ngày 30 Tết: Trịnh Sảng bị lộ đoạn ghi âm 47 phút, có hành vi bạo hành con cái-1
Trịnh Sảng lộ đoạn ghi âm dài 47 phút vào ngày 30 Tết.

Trong đoạn ghi âm với luật sư Triệu, Trịnh Sảng không nhận tội trốn thuế và cho biết quay phim vì con. “Lúc đó tôi không muốn làm bộ phim này, tôi làm vì bọn trẻ, tiền bạc cũng chẳng liên quan gì”.

Nữ diễn viên khẳng định không biết bạn trai cũ Trương Hằng đã ký kết gì với nhà sản xuất, cho rằng hai bên có thể lập bẫy hại cô.

Đoạn ghi âm thứ hai, nữ diễn viên nghi ngờ luật sư không bảo vệ, lừa dối mình khi mọi văn bản đều đưa cho mẹ cô ký, trong khi Trịnh Sảng không ủy quyền ký hộ.

Theo mỹ nhân Cùng ngắm mưa sao băng, “luật sư Triệu và cục thuế cùng phe”, bản thân cô không biết gì.

Đối thoại với nhân việc cục thuế, nữ diễn viên nói về vụ kiện 5 công ty với 108 triệu NDT (gần 15,2 triệu USD).

Cô đã uỷ quyền cho luật sư, mẹ ruột chuẩn bị chữ kỹ giống nhau xử lý vấn đề thuế và việc công ty. Sau cùng cô đổ lỗi cho mẹ hại cô, bản thân cũng chỉ là đối tác kinh doanh, độc lập trong công việc.

Sau khi mang thai hộ, diễn viên tập trung toàn bộ làm mọi thứ vì con. Trịnh Sảng cho biết cô không nhớ đã nói từ chối quyền nuôi dưỡng và ngờ vực về bằng chứng.

Ngoài ra, người tố giác tiết lộ ở phần bình luận rằng Trịnh Sảng bỏ rơi hai con của mình, có hành động bạo hành tàn độc:

"Trịnh Sảng dùng dao cứa tay bé gái và dùng tàn thuốc làm bỏng bé trai. Cô ta ngược đãi hai đứa trẻ, bỏ rơi con mình từ tháng 4/2023, sau đó trốn khỏi Denver, Mỹ và hoàn toàn ngó lơ con cái”.

Drama ngày 30 Tết: Trịnh Sảng bị lộ đoạn ghi âm 47 phút, có hành vi bạo hành con cái-2
Trước đây, Trương Hằng công khai hình ảnh bị thương của hai con sau khi nhận hai đứa trẻ từ Trịnh Sảng. Anh hỏi nguyên nhân nhưng cô đưa ra nhiều lý do khác nhau. Ảnh: QQ.

Cư dân mạng cho rằng lý do Trịnh Sảng bỏ rơi hai đứa trẻ là ban đầu cô muốn dùng vụ kiện giành quyền nuôi con để níu chân Trương Hằng. Hiện tại, hai đứa trẻ không còn giá trị sử dụng.

Gần đây, giới truyền thông Trung Quốc tung tin Trịnh Sảng có tài sản ít nhất 230 triệu NDT (32 triệu USD) ở Mỹ nhưng luôn từ chối trả các khoản nợ ở quê nhà.

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này, nói cô chưa có việc, sống bằng tiền lương hưu của bố mẹ và vẫn hợp tác với tòa án Mỹ để trả nợ.

Không những vậy, cô bị Trương Phàm - nhà sản xuất đầu tư phim Tuyệt mật giả - truy tìm trên nhiều thành phố nước Mỹ, yêu cầu cô trả nợ. Anh tiết lộ với báo giới đã đi suốt 20 ngày hỏi thăm tung tích nữ diễn viên nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Trịnh Sảng (sinh năm 1991) bị tòa án tuyên phạt vì trốn thuế, thuê người mang thai hộ. Cô bị yêu cầu nộp 299 triệu NDT (46,1 triệu USD). Sai phạm khiến nữ diễn viên bị phong sát, nhiều bộ phim không thể ra mắt, gây thiệt hại cho các dự án liên quan.

Không thể hoạt động ở showbiz Trung Quốc, Trịnh Sảng định cư ở Mỹ hai năm qua. Cô từng lộ chuyện thuê người mang thai hộ cùng bạn trai cũ Trương Hằng.

Chính Trương Hằng sau đó tố bạn gái bỏ con, hai bên xảy ra tranh chấp. Theo phán quyết của tòa án Mỹ, Trương Hằng là người giám hộ hai con, Trịnh Sảng được quyền chăm nuôi.

Theo Tiền Phong