Ngọc Trinh: ‘Trưởng thành hơn sau vấp ngã’

Showbiz - Ngày đăng : 15:23, 06/02/2024

Ngọc Trinh tâm sự sau những mất mát, sai lầm, cô dần trưởng thành hơn để tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong tương lai. Người đẹp đồng thời bày tỏ bất ngờ khi được mọi người động viên, yêu thương cô trong những ngày tháng còn bị giam.

Sau khi được hưởng án treo, từ trại giam về nhà, hôm nay Ngọc Trinh lần đầu chia sẻ về những sai lầm.

Thông qua MXH Facebook, người đẹp tâm sự: “Chào các bạn. Hôm nay sau một quãng thời gian dài, Trinh đã có cơ hội được gặp lại các bạn - những người đã luôn ủng hộ và động viên Trinh bấy lâu nay. Trước tiên, Trinh xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước và pháp luật đã cho Trinh cơ hội quay trở lại cuộc sống thường nhật để thực hiện những ước mơ và công việc còn đang dang dở. Đồng thời, Trinh cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới những người xung quanh đã phải chịu ảnh hưởng bởi hành động của Trinh”.

v.jpeg
Ngọc Trinh không ngờ lại được nhiều người yêu thương sau sự cố. Ảnh: FBNV

Ngọc Trinh nói thời gian vừa qua cũng là cơ hội để cô có dịp nhìn nhận lại bản thân. “Nữ hoàng nội y” chiêm nghiệm mỗi chuyện xảy ra với cuộc đời đều có chứa đựng mấtđược. Nhưng cô nhìn nhận theo hướng tích cực rằng bản thân được yêu thương nhiều hơn, và được hiểu thêm nhiều điều rất quý giá trong cuộc sống.

Do đó, Trinh không nghĩ nhiều đến những thứ đã mất mát, mà sẽ rất trân trọng những gì mình đang có được ngay lúc này, ngay bây giờ.Trinh nhận ra rằng không phải lấy lý do vì đam mê mà mình bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy mà nó có thể gây ra. Với tư cách là người của công chúng, Trình biết rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ”, cô viết.

Từ giờ trở đi, Ngọc Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”. Người đẹp đồng thời mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu.

vf.jpeg
Cô còn lời hứa trao quà từ thiện ở Trà Vinh. Ảnh: FBNV

Năm 2023 sắp kết thúc, nhưng Ngọc Trinh cho biết vẫn còn một lời hứa chưa thực hiện được với bà con Trà Vinh - quê hương của. Tháng 08/2023, người mẫu và ê-kíp đã đến đây gặp gỡ và trò chuyện, lắng nghe tâm tư của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Lúc đó, cô đã hứa với bà con Trà Vinh sẽ quay lại vào tháng 11/2023 để trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Tuy nhiên, vì sự cố bất ngờ của Trinh, cũng như thời điểm bây giờ quá cận Tết nên không thể đến Trà Vinh như đã hẹn được, khiến trong lòng Trinh rất day dứt và áy náy. Trinh xin chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả bà con ở Trà Vinh vì đã không thể đến sớm hơn được, vì chuyện cá nhân của mình mà để bà con phải ảnh hưởng”, người đẹp nói.

Sau Tết, Ngọc Trinh hứa sẽ cố gắng hết sức để có mặt sớm nhất có thể, và mong bà con thông cảm cho cô trong hoàn cảnh này.

Còn một điều Trinh muốn chia sẻ, đêm đầu tiên sau khi về nhà, nằm trên chiếc giường quen thuộc, chăn ấm nệm êm có mùi hương thân quen, thì mọi người đoán Trinh sẽ ngủ thật ngon đúng không? Cũng đúng, nhưng trước đó Trinh đã thức cả đêm, thức đến sáng để đọc hết cả hàng trăm hàng nghìn bình luận động viên, yêu thương mà mọi người dành cho mình.

Trinh thật sự rất xúc động và xen lẫn một chút bất ngờ vì không nghĩ mọi người quá yêu thương mình. Đây chính là liều thuốc tinh thần quý giá, giúp Trinh vực dậy tinh thần để quên những ngày u ám vừa qua. Thật may mắn và hạnh phúc biết bao khi có các bạn bên cạnh. Trân trọng rất nhiều”, Ngọc Trinh tâm tình.

Cuối cùng, cô chúc mọi người một cái Tết Giáp Thìn 2024 sung túc, vạn sự an khang và đoàn viên bên gia đình.

Dạ Cầm (Tổng hợp)