Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên chồng thiếu gia

Showbiz - Ngày đăng : 08:59, 05/02/2024

Kể từ lúc kết hôn, Đỗ Mỹ Linh chọn cuộc sống kín tiếng và hiếm hoi chia sẻ hình ảnh tình cảm bên chồng thiếu gia.

Đỗ Mỹ Linh vừa chia sẻ hình ảnh tình cảm bên chồng thiếu gia. Cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trong chuyến du lịch Đài Loan nhân dịp sinh nhật Vinh Quang.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên chồng thiếu gia-1
Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh tình cảm mừng sinh nhật chồng thiếu gia.

"Đón sinh nhật lần thứ 4 cùng bạn này ở một nơi xa. Chúc bạn yêu tuổi mới sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc, là chỗ dựa vững chắc cho 2 mẹ con! Chúc chúng mình mãi luôn yêu thương và hiểu nhau nhiều hơn để luôn vui vẻ, hạnh phúc ở bên nhau như bây giờ nhé", Đỗ Mỹ Linh viết.

Kể từ lúc kết hôn với chồng thiếu gia, Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn cuộc sống kín tiếng và hiếm hoi lắm người đẹp mới chia sẻ chuyện riêng tư. Vì thế hình ảnh mới nhất của cặp đôi nhận được sự quan tâm của công chúng.

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang hồi tháng 10/2022. Hoa hậu Việt Nam 2016 gần như rút lui khỏi giới showbiz để tận hưởng cuộc sống gia đình. Cô chỉ xuất hiện ở các trận đấu mà đội bóng của chồng tham gia.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên chồng thiếu gia-2
Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Vinh Quang vào tháng 10/2022.

Tháng 7/2023, cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời. Sau khi sinh con gái, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô giảm cân từ từ chứ không hề vội vàng vì muốn cho con gái được khỏe mạnh. Ngoài chăm sóc gia đình nhỏ, cô còn quản lý công việc kinh doanh thời trang của mình. Thời gian rảnh, cô cùng chồng vẫn đi du lịch, hẹn hò "hâm nóng" tình yêu.

Trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời, Đỗ Mỹ Linh cho biết cuộc sống thay đổi khá nhiều sau khi kết hôn. Từ khi lập gia đình, cô trưởng thành hơn.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh sống cùng bà và bố mẹ chồng. Được hỏi bí quyết để làm hài hòa mối quan hệ với nhà chồng, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết không có nhiều kinh nghiệm nhưng với cô, đối xử chân thành, giúp đỡ và yêu thương bằng cả trái tim sẽ khiến mọi người dần có tình cảm.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên chồng thiếu gia-3
Sau khi kết hôn, người đẹp chọn cuộc sống kín tiếng, dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 và vào top 40, giành giải Hoa hậu Nhân ái. Hiện tại cô phát triển sự nghiệp làm MC, bên cạnh việc kinh doanh thời trang.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ hai của Bầu Hiển (Đỗ Quang Hiển). Đỗ Vinh Quang giữ chức Chủ tịch CLB Hà Nội khi mới 25 tuổi, là chủ tịch câu lạc bộ trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Theo VTC