Đây là bà mẹ 3 con viên mãn nhất Vbiz: Đã giàu còn được chồng chiều, chia sẻ chuyện dạy con mới càng nể

Cùng con trưởng thành - Ngày đăng : 16:16, 31/01/2024

Hai vợ chồng đều được khen dạy con khéo.

Trước khi được biết đến là bà xã Tuấn Hưng, Hương Baby từng là hot girl đời đầu của Hà thành. Cựu hot girl Hà Thành được nhận xét là "nóc nhà" đích thực khi ông xã luôn thể hiện sự tôn trọng và nhiều phần nể phục đối với cô. Nhiều lần, người đẹp được chồng tặng quà hàng chục tỷ đồng.

Cả hai có 3 em bé là bé Su Hào sinh năm 2014, bé Son sinh năm 2017 và một bé trai út Sâm sinh năm 2019.

Đây là bà mẹ 3 con viên mãn nhất Vbiz: Đã giàu còn được chồng chiều, chia sẻ chuyện dạy con mới càng nể-1
Vợ chồng Tuấn Hưng và Hương Baby

Tạo cho con ký ức luôn có bố mẹ dành thời gian cho mình

Từng được biết đến là một ca sĩ có "quá khứ ăn chơi lẫy lừng", nhưng từ khi lên chức bố, Tuấn Hưng thấy mình trưởng thành hơn, chăm con hết mực. Nhiều người ngưỡng mộ gọi Hương Baby là "bà mẹ 3 con viên mãn nhất Vbiz" khi vừa giàu vừa có con ngoan, chồng dạy con khéo.

Mỗi ngày, anh thường thức dậy lúc 6h để làm đồ ăn sáng hoặc mua đồ ăn cho cả nhà rồi đưa các con đến lớp. Trên xe, hai vợ chồng cố gắng trò chuyện, tạo không khí vui nhộn để lũ trẻ được bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.

Trong cuộc sống thường nhật, Tuấn Hưng cũng luôn chịu khó giúp đỡ việc nhà cho bà xã. Ông bố 3 con cũng không nề hà việc bếp núc. Anh thường vào bếp hỗ trợ nấu nướng khi vợ dạy con trai đầu lòng học online hoặc làm bài tập tại nhà.

Hương Baby cùng chồng có chung quan điểm tạo cho con ký ức luôn có bố mẹ dành thời gian cho mình. "Ký ức của các con sẽ không bao giờ có một người cha giàu có hay một ngôi sao ca nhạc mà chỉ đơn giản đó chính là một người bố bình thường như bao người bố khác, yêu thương chăm sóc dìu dắt từng bước đi tạo nền tảng cho các bạn ấy".

Bà mẹ 3 con cho biết, cô cố gắng chăm lo cho con cuộc sống đầy đủ nhưng vẫn chú trọng dạy con tự lập, biết quan tâm và yêu thương những người xung quanh.

Về việc học, đôi vợ chồng nổi tiếng cũng mạnh tay chi tiền cho con được theo học ở trường quốc tế ngay từ nhỏ. Mỗi ngày, Tuấn Hưng và Hương Baby duy trì thói quen đưa con cái đến trường.

Theo Phunumoi