Nam Em tiết lộ lý do không muốn quen đại gia

Showbiz - Ngày đăng : 15:47, 31/01/2024

Trên sóng livestream, Nam Em cho biết nếu bản thân chịu quen nhiều đại gia cùng một lúc thì sẽ giàu lên rất nhanh, nhưng cô không làm điều này vì muốn sạch sẽ.

Thời gian qua, Nam Em liên tục có những buổi livestream chia sẻ về chuyện đời tư nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Người đẹp gốc Tiền Giang thẳng thắn nói về góc khuất trong Vbiz, thừa nhận những sai lầm của bản thân và nhắc đến đồng nghiệp khác.

Trong buổi phát trực tiếp mới đây, Nam Em đã cho biết bản thân muốn kiếm tiền sạch sẽ, không quen nhiều đại gia để sống giàu có. Cô chia sẻ với người hâm mộ rằng: "Một người vừa đẹp, vừa biết hát, có thể làm người khác vui được thì nếu mà tôi quen đại gia một lúc, mà quen ai cũng thật lòng đó thì làm giàu dễ lắm, nhanh lắm".

"Mình chịu khó mình nằm xuống thì mình làm giàu dễ lắm. Nhưng mà làm không được cái đó. Nên là mang tiếng khùng, tiếng điên cũng còn đỡ, vẫn thấy bản thân sạch sẽ", Nam Em nói thêm.

Nam Em tiết lộ lý do không muốn quen đại gia-1
Nam Em cho biết bản thân không muốn quen nhiều đại gia cùng một lúc để làm giàu.

Nam Em thừa nhận trong quá khứ từng tìm hiểu nhiều người đàn ông. Nhưng sau đó cô quyết định từ chối làm những việc đi quá giới hạn để giữ hình ảnh, thậm chí chấp nhận cả những điều tiếng không hay để bản thân sạch sẽ.

"Mấy ông mà gặp tôi xong, không chinh phục được tôi rồi đi đồn, nói tôi khùng điên, thật ra là do tức. Kiểu nhỏ này cho nó tiền mà nó không chịu quen mình", người đẹp Tiền Giang nói.

Nam Em tiết lộ lý do không muốn quen đại gia-2
Nam Em mong muốn giữ hình ảnh sạch sẽ.

Trong một buổi livestream khác, Nam Em thừa nhận từng có tình cảm với Bạch Công Khanh trong quá khứ. Cô chia sẻ: "Lúc đó tôi có chút xíu tình cảm với bạn đó thật, không phải yêu đương nhiều nhưng tôi cũng có cảm xúc, lên sân khấu hát là phải có cảm xúc.

Tuy nhiên, sau đó đi tập chương trình tôi nhận lại những thứ không được như vậy. Tôi nhận lại nguồn năng lượng từ một ngôi sao âm nhạc, người ta tỏ ra họ là ngôi sao, là một bức tượng đài, tôi chỉ là tôm là tép ở chung thôi, tôi không có đủ đẳng cấp để đứng chung sân khấu với anh ấy. Tôi cảm nhận rất rõ nguồn năng lượng đó".

Nam Em tiết lộ lý do không muốn quen đại gia-3
Nam Em thừa nhận từng có cảm tình với Bạch Công Khanh nhưng không phải yêu đương.

Trước đó, Nam Em từng bày tỏ sự bức xúc khi Bạch Công Khanh nhắc tên của mình tại buổi họp báo ra mắt dự án cá nhân. Cô cho biết bản thân bị bắt nạt nhiều lần, không muốn làm công cụ PR miễn phí cho người khác.

Theo Người Đưa Tin