TH true MILK mang Tết Nhân ái đến Lâm Đồng và Đắk Nông

Kinh doanh - Ngày đăng : 10:29, 30/01/2024

Trong không khí rộn ràng đón Tết Giáp Thìn 2024, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục đồng hành mang hàng ngàn phần quà đến với các gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông.

Chung tay cùng Tết Nhân ái tại Lâm Đồng

Ngày 26/1, Trường Cao đẳng Đà Lạt đón hàng trăm người dân đến Hội chợ “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đây là chương trình do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK), Quỹ Vì tầm vóc Việt cùng nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên cả nước và địa phương.

Đại diện các gia đình chính sách, các hộ khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng đón nhận quà Tết tại Hội chợ Tết Nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đánh giá, sau nhiều năm tổ chức Hội chợ Tết Nhân ái thì sức lan tỏa của chương trình ngày càng mạnh mẽ. Do vậy, tại Hội chợ Tết Nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024, một phần quà gửi đến các gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn có tổng giá trị lên đến 2,5 triệu đồng.

Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và tỉnh Lâm Đồng trao tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Hội chợ Tết Nhân ái Xuân Giáp Thìn 2024 tỉnh Lâm Đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Sĩ Pha, Trưởng ban Công tác xã hội, quản lý thảm họa, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: Lâm Đồng là 1 trong 18 tỉnh trong cả nước được Trung ương Hội chọn tổ chức Hội chợ “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Phong trào “Tết Nhân ái”" Xuân Giáp Thìn năm 2024 tổ chức trong trong cả nước với mục tiêu toàn Hội phấn đấu chăm lo, hỗ trợ cho 1,2 triệu lượt người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương với tổng giá trị đạt 700 tỷ đồng. Tiếp tục nhân rộng và làm phong phú mô hình "Tết Nhân ái” bằng hình thức tổ chức “Hội chợ - Tặng quà - Vui Tết”.

Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao phần quà TH true MILK cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Hội chợ Tết Nhân ái tỉnh Lâm Đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái và ý thức trách nhiệm xã hội, , Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt đã đồng hành với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao gần 2.400 phần quà, hơn 38.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK trong chuỗi chương trình Hội chợ “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn. Riêng tại Lâm Đồng, có 600 hộ gia đình thụ hưởng những phần quà như vậy.

Nhận phần quà tại gian hàng sữa TH true MILK, ông Đỗ Ngọc Tấn ở phường 9, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi đã nhận gạo, nếp, đậu xanh, dầu ăn, nước ngọt, khô cá, rau củ, hạt dưa… Tết này không phải sắm gì nữa. Thêm phần quà sữa TH true MILK, rất quý với các cháu nhỏ đang đợi ở nhà. Tết này đầy đủ lắm, cảm ơn Trung ương, cảm ơn tỉnh, cảm ơn các nhà tài trợ đã chăm lo cho gia đình tôi.”.

Còn ông Lâm Anh Tuấn ở phường 5, TP Đà Lạt cho biết, chưa bao giờ nhận được nhiều quà như vậy. “Cảm ơn các nhà tài trợ đã mang Tết sớm đến gia đình tôi”.

Những phần quà từ Tập đoàn TH đã góp phần mang Tết sớm, Tết ấm no đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng.

Trước đó, ngày 24/1, Tập đoàn TH, BAC A BANK và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã chung tay với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng trao tặng 100 suất quà Tết đến những người yếu thế trên địa bàn tỉnh như Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh, Hội Người mù tỉnh; thăm và tặng quà chúc tết cán bộ, giáo viên và các em học sinh tại Trường Thiểu năng Hoa Phong Lan, Làng trẻ em SOS tại Đà Lạt, Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng…

Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Tạo thăm, tặng quà Tết cho học sinh Trường Thiểu năng Phong Lan, Lâm Đồng.

Trao 3 tỷ đồng cho chương trình Tết vì người nghèo tại Đắk Nông

Trước đó, tối ngày 22/1, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Tập đoàn TH và BAC A BANK đã trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Tết nhân ái - Lan tỏa yêu thương” năm 2024.

Đây là năm thứ hai liên tiếp ba đơn vị đồng hành với UBND tỉnh Đắk Nông trong chương trình ý nghĩa này.

Ông Nguyễn Công Vĩnh, đại diện ba đơn vị trao tặng món quà ý nghĩa này tới UBND tỉnh Đắk Nông.

Ngay sau chương trình, ngày 23/1, chương trình “Chợ Tết Nhân ái - Xuân Giáp Thìn năm 2024” được tổ chức tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông. 300 gia đình được mua sắm miễn phí các nhu yếu phẩm, với trị giá 500.000 đồng/người. Ban tổ chức cũng trao tặng 20 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho học sinh vượt khó học tốt; 16 chiếc xe lăn, xe lắc, khung tập đi cho người khuyết tật, người đi lại khó khăn.

Từ đóng góp của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Tập đoàn TH và BAC A BANK, những học trò nghèo vượt khó tại Đắk Nông đã nhận học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất.

Trước đó, vào ngày 21/1, VSF, Tập đoàn TH, BAC A BANK và Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (NASU) cũng trao tặng 3 tỷ đồng cho chương trình Tết vì người nghèo tại Nghệ An. Theo kế hoạch, các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tỉnh, thành phố để chung tay mang đến những cái Tết ấm áp, đủ đầy tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, cùng đồng bào đón những mùa xuân yêu thương.

Được biết, vào dịp Tết Quý Mão 2023, bốn đơn vị trên đã tài trợ hàng chục nghìn phần quà Tết tổng trị giá hơn 8,2 tỷ đồng tới những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trong chương trình “Tết vì người nghèo 2023”. Trong đó có hơn 7,2 tỷ đồng tiền mặt và 93.600 ly sữa và thức uống dinh dưỡng (tương đương 1 tỷ đồng).