Sao Việt 'lỡ miệng' khui chuyện tan vỡ hôn nhân của đồng nghiệp: Mỹ Linh thương thay Lưu Hương Giang, riêng Mr.Đàm bị chỉ trích

Showbiz - Ngày đăng : 21:50, 23/01/2024

Trước diva Mỹ Linh, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gây "chấn động" showbiz khi tiết lộ chuyện ly hôn của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Diva Mỹ Linh vô tình hé lộ chuyện nhà Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh chia sẻ cảm nhận về các thành viên chung nhóm sau đêm công diễn 4 chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Theo đó, nữ ca sĩ gửi nhiều lời yêu thương đến Lưu Hương Giang và Phương Vy.

Sao Việt lỡ miệng khui chuyện tan vỡ hôn nhân của đồng nghiệp: Mỹ Linh thương thay Lưu Hương Giang, riêng Mr.Đàm bị chỉ trích-1
Mỹ Linh và Lưu Hương Giang trở nên thân thiết từ show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Theo nữ diva, trong khi Phương Vy luôn có chồng con tháp tùng mỗi buổi tập, thì Lưu Hương Giang "hay đến trường quay một mình và khá lặng lẽ". Lúc buồn, cô hay nhắn tin than thở với đàn chị.

Mỹ Linh cũng bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của vợ chồng đồng nghiệp: "Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi. Giang bảo: 'Chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người'. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn".

Dưới bài viết của nữ diva, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời động viên đến Lưu Hương Giang.

Sao Việt lỡ miệng khui chuyện tan vỡ hôn nhân của đồng nghiệp: Mỹ Linh thương thay Lưu Hương Giang, riêng Mr.Đàm bị chỉ trích-2
Nữ diva động viên đàn em vượt qua chuyện buồn

Đàm Vĩnh Hưng hứng chỉ trích vì "lỡ miệng" nói chuyện riêng nhà hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Tại buổi gặp gỡ fan và báo giới để chia sẻ về album Dạ khúc cho tình nhân 3, Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ dự định hợp tác với Nguyễn Thị Huyền và bất ngờ tiết lộ cô đã đổ vỡ hôn nhân. Đàm Vĩnh Hưng còn khuyên đàn em nên công khai để mở lòng với những người khác.

"Bây giờ em cứ để cho người ta nghĩ sai về em đến vậy hoài. Có rất nhiều người đàn ông muốn yêu em, muốn che chở, lo lắng và chăm sóc cho em mà người ta không dám tới vì cứ nghĩ em đang hạnh phúc bên chồng, nhưng thực chất là hôn nhân đã đổ vỡ", Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ.

Sao Việt lỡ miệng khui chuyện tan vỡ hôn nhân của đồng nghiệp: Mỹ Linh thương thay Lưu Hương Giang, riêng Mr.Đàm bị chỉ trích-3
Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ chuyện hôn nhân tan vỡ của Nguyễn Thị Huyền khiến dân tình xôn xao, chỉ trích

Tại thời điểm đó, chia sẻ của giọng ca sinh năm 1971 đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Tuy nhiên sự vụ của Đàm Vĩnh Hưng còn xuất hiện thông tin nam diễn viên và hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã xảy ra xích mích. Từ sau ồn ào đó, không còn thấy Nguyễn Thị Huyền xuất hiện hay tham gia vào dự án nào của nam ca sĩ nữa.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng lên tiếng khẳng định, cả hai vẫn bình thường không có đổ vỡ nào.

Sao Việt lỡ miệng khui chuyện tan vỡ hôn nhân của đồng nghiệp: Mỹ Linh thương thay Lưu Hương Giang, riêng Mr.Đàm bị chỉ trích-4
Mr Đàm vẫn thân thiết với người đẹp sau ồn ào ''lỡ miệng''

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004 và cô trở thành một nàng hậu được khen ngợi vì vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Cô cũng là thí sinh Việt Nam đầu tiên đạt thành tích Top 15 Miss World. Là một cái tên sáng giá cho showbiz, từng được Đàm Vĩnh Hưng khuyến khích theo ca hát, từng được mời đóng phim… Nhưng sau đó Nguyễn Thị Huyền quyết tâm theo đuổi học vấn. Năm 2006 cô sang Anh du học chuyên ngành báo chí và trở về làm việc với VTV4.

Cô từng có cuộc hôn nhân với một người Việt kiều và có một con gái. Nhưng cuộc hôn nhân của họ sớm tan vỡ và cô vướng nhiều tin đồn tiêu cực.

Sau cuộc hôn nhân lần thứ nhất, Nguyễn Thị Huyền cũng đã tái hôn nhưng cũng lại vô cùng kín tiếng. Cô chỉ hiếm hoi chia sẻ trên báo chí rằng chồng cô chính là người đã rèn luyện để cô mạnh mẽ hơn.

Sao Việt lỡ miệng khui chuyện tan vỡ hôn nhân của đồng nghiệp: Mỹ Linh thương thay Lưu Hương Giang, riêng Mr.Đàm bị chỉ trích-5
Nhan sắc mặn mà của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Khi nói về tin đồn chồng là đại gia, Nguyễn Thị Huyền khẳng định chắc chắn rằng: “Trong mắt tôi thì đương nhiên người đàn ông của mình phải là đại gia. Người ta cũng từng nói, người con gái đẹp trong mắt kẻ si tình, đương nhiên người ta phải đẹp trong mắt mình mới có thể yêu được. Đại gia về tiền bạc thì tôi không biết vì tôi cũng không biết có bao nhiêu tiền thì được gọi là đại gia và anh ấy có bao nhiêu tôi cũng không biết nữa. Nhưng là "đại gia" về đạo đức và nhân cách. Nghèo cái này thì vô cùng đáng sợ nhỉ?”. Nguyễn Thị Huyền cũng chia sẻ cô muốn tự tay chăm sóc các con và gia đình.

Theo Gia Đình Việt Nam