Vợ Hồ Quang Hiếu kể chuyện bỏ nhà đi khi gây gổ với chồng

Showbiz - Ngày đăng : 16:16, 15/01/2024

Bên cạnh những phút giây đầm ấm, đôi vợ chồng trẻ cũng có nhiều khoảnh khắc "cơm không lành, canh không ngọt".

Mới đây trong một talkshow, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ về tổ ấm hạnh phúc bên người mẫu Tuệ Như.

Vợ Hồ Quang Hiếu kể chuyện bỏ nhà đi khi gây gổ với chồng-1
Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như

Tiết lộ về sự thay đổi sau khi kết hôn, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Tôi thấy khác nhiều lắm. Trước đây mình cô đơn một mình, đi làm về buồn vì không có người tâm sự. Sau khi kết hôn, mình có cuộc sống của một gia đình, có sự phấn đấu, có ước mơ nhiều hơn để làm sao cho gia đình hạnh phúc. Đó là một niềm vui rất lớn. Bên cạnh đó, lúc trước mình chỉ ăn ngoài, còn giờ thì được vợ nấu ăn cho nên mập lên khoảng 5, 6kg".

Giọng ca Con Bướm Xuân cũng tiết lộ thời gian rảnh rỗi, vợ chồng anh thường kết hợp làm những clip ngắn hài hước trên TikTok. Anh bày tỏ muốn chia sẻ cuộc sống gia đình của mình với người hâm mộ. "Ban đầu vợ cũng lười quay, rủ thì bảo ngại. Sau này cô ấy lại là người hối thúc tôi quay clip", Hồ Quang Hiếu cười kể.

Vợ Hồ Quang Hiếu kể chuyện bỏ nhà đi khi gây gổ với chồng-2
Hồ Quang Hiếu rất cưng chiều bà xã kém 17 tuổi

Về phía Tuệ Như, cô cho biết trước khi cưới Hồ Quang Hiếu, bản thân hình dung cuộc sống hôn nhân rất khác. Nhưng khi về chung một nhà, mọi suy nghĩ bị đảo lộn hoàn toàn.

"Tôi không nghĩ anh Hiếu sẽ trẻ con như vậy, nhưng cũng rất vui. Cứ kiếm trò làm suốt, quay TikTok, đi du lịch. Tất cả đều là anh Hiếu bày ra. Trên TikTok mọi người bảo anh Hiếu diễn hay, nhưng không phải diễn đâu, tính ảnh 'vô tri' như vậy đó", nữ người mẫu trải lòng.

Tuy nhiên bên cạnh những phút giây đầm ấm, đôi vợ chồng trẻ cũng có nhiều khoảnh khắc "cơm không lành, canh không ngọt". Nói về điều này, Hồ Quang Hiếu cho biết anh thường bỏ đi chỗ khác khi cãi nhau với vợ. Sau đó, khi cả hai đã lấy lại bình tĩnh sẽ ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Có một lần, Tuệ Như giận quá, ôm chú cún cưng bỏ nhà ra đi. Nhưng trước khi cô leo lên xe shipper, giọng ca 8X đã vội vàng chạy ra ngăn cản và nhận lỗi. Hồ Quang Hiếu kể lại và cho rằng đó là lần hai vợ chồng cãi nhau dữ dội nhất.

Nam ca sĩ chia sẻ với MC, anh và vợ quyết định tiến đến hôn nhân một cách nhanh chóng sau khi gặp nhau tình cờ tại tiệc sinh nhật của một người bạn. Sau 2 tháng, giọng ca 8X thấy Tuệ Như phù hợp với mình nên quyết định đi đăng ký kết hôn.

"Tới lúc ký xong, cầm tờ giấy đăng ký kết hôn mà tôi vẫn chưa tin được. Trong hình dung của tôi, đi đăng ký kết hôn, làm giấy tờ phải phức tạp lắm, vậy mà anh Hiếu chuẩn bị sẵn hết. Tôi còn chưa chuẩn bị được tâm lý có chồng", Tuệ Như nói.

Sau đó, Hồ Quang Hiếu "dụ dỗ" bà xã về nhà sống chung. Tuệ Như kể: "Ký giấy xong về nhà, anh Hiếu kêu tôi chuyển đồ qua đi. Tôi đang ngỡ ngàng, anh ấy nói thành vợ chồng rồi phải sống chung chứ. Thế là tôi cũng ok".

Vợ Hồ Quang Hiếu kể chuyện bỏ nhà đi khi gây gổ với chồng-3
Vợ chồng Hồ Quang Hiếu chia sẻ kỷ niệm đi thi Vietnam Idol

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu cũng bật cười thích thú khi nhìn lại hình ảnh thời mình đi thi Vietnam Idol 2007. Anh cho hay thời đó anh chỉ tham gia cho vui cùng bạn bè, chưa có ý định theo nghề. "Tôi rớt từ vòng gửi xe. Cũng coi như là một kỷ niệm", nam ca sĩ cười nói.

Sau này, anh tham gia nhiều cuộc thi nhưng "thi đâu rớt đó". Mãi tới khi ra mắt 2 bài hát Con Bướm Xuân Không Cảm Xúc, Hồ Quang Hiếu mới trở thành cái tên được nhiều người biết đến.

Hiện tại, ngoài ca hát, Hồ Quang Hiếu còn là chủ tịch một công ty mỹ phẩm.

Theo Người Đưa Tin