Thi thể người đang chấp hành án tù treo được phát hiện trong rừng keo

Nhịp sống - Ngày đăng : 14:58, 06/01/2024

Một người đàn ông tại Quảng Bình mới được phát hiện tử vong trong rừng keo. Người này đang chấp hành án 18 tháng tù treo về tội Trộm cắp tài sản.

Sáng 6/1, UBND phường Đức Ninh Đông (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), cho biết một đối tượng đang chấp hành án hình sự tại địa phương này mới được phát hiện tử vong trong rừng keo.

Người tử vong là Nguyễn Trịnh Tiên (SN 1984, trú tại tổ dân phố Bình Phúc, phường Đức Ninh Đông), đang chấp hành án tại cộng đồng về tội Trộm cắp tài sản, hình phạt 18 tháng tù treo, thử thách 36 tháng, do Công an phường Đức Ninh Đông quản lý, giám sát.

Thi thể người đang chấp hành án tù treo được phát hiện trong rừng keo - 1

Thi thể ông Tiên được phát hiện trong rừng keo (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp).

Ngày 9/11/2023, ông Tiên bỏ nhà đi nhưng không rõ đi đâu. Công an phường Đức Ninh Đông sau 2 lần triệu tập nhưng ông Tiên không có mặt nên đã tham mưu với UBND phường này lập biên bản để báo cáo cho cơ quan thi hành án thành phố Đồng Hới xử lý theo quy định.

Đến trưa 5/1, người dân trong lúc giải phóng mặt bằng tại khu vực rừng keo thuộc phường Đồng Sơn (thành phố Đồng Hới) phát hiện một thi thể đang phân hủy, nên đã báo cho cơ quan chức năng. Thi thể này sau đó được xác định là ông Tiên.

Sự việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Tiến Thành