Khoản tiền tiết kiệm của con gái cố diễn viên Mai Phương đang là bao nhiêu?

Showbiz - Ngày đăng : 08:00, 05/01/2024

Ba năm sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, cư dân mạng bỗng chú ý đến quyển sổ tiết kiệm dành cho con gái của Mai Phương, do các khán giả và đồng nghiệp quyên góp để giúp đỡ hai mẹ con.

Một vài ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền tin tức diễn viên Ốc Thanh Vân cùng gia đình sang Úc định cư và trước khi đi, cô đã chuyển giao sổ tiết kiệm dành cho con gái của cố diễn viên Mai Phương để người đang chăm sóc cô bé tiếp tục quản lý số tiền này. Sau đó, Ốc Thanh Vân đã đính chính rằng cô vẫn sống ở Việt Nam, chỉ đang du lịch Úc mà thôi.

Khoản tiền tiết kiệm của con gái cố diễn viên Mai Phương đang là bao nhiêu?-1

Cũng từ tin đồn này mà khán giả quan tâm đến cuốn sổ tiết kiệm chứa khoản tiền mà người hâm mộ rồi đồng nghiệp quyên góp ủng hộ hai mẹ con Mai Phương.

Từ năm 2018, khi Mai Phương đang chiến đấu với bệnh ung thư phổi thì Ốc Thanh Vân, vốn là bạn thân của Mai Phương đã kêu gọi mọi người giúp đỡ Mai Phương chi phí trị bệnh. Sau đó, Ốc Thanh Vân thống kê rằng cô nhận được hơn 545 triệu đồng, đã bù thêm cho tròn 550 triệu đồng, mở sổ tiết kiệm dành cho bé Lavie, con gái Mai Phương.

Khoản tiền tiết kiệm của con gái cố diễn viên Mai Phương đang là bao nhiêu?-2

Đến khi Mai Phương qua đời, khán giả và đồng nghiệp cũng quyên góp tiền để hỗ trợ con gái cô. Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như đã cùng chuyển khoản tiền này vào cuốn sổ tiết kiệm mà cả hai cùng đứng tên.

Khi nhiều cư dân mạng quan tâm thắc mắc đến khoản tiền trong cuốn sổ này, Trương Bảo Như khẳng định tiền bạc của bé Lavie luôn có sao kê rõ ràng, không mất đồng nào mà chỉ thêm vào. Như vậy, có thể đoán, hiện giờ, số tiền trong sổ đã nhiều hơn mức 550 triệu đồng từ năm 2018.

Khoản tiền tiết kiệm của con gái cố diễn viên Mai Phương đang là bao nhiêu?-3

Hiện giờ, con gái của Mai Phương vẫn đang sống cùng hai bảo mẫu, trong khi ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang làm thủ tục để đón con gái sang Mỹ sống cùng mình. Khi nào Phùng Ngọc Huy chính thức là người nuôi dưỡng Lavie, cuốn sổ tiết kiệm kia cũng sẽ được trao cho anh.