Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt Thể Công Viettel

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 20:31, 04/01/2024

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã nhận lời dẫn dắt câu lạc bộ Thể Công Viettel thi đấu ở Night Wolf V.League 2023-2024.
Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt Thể Công Viettel
Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng nhận lời dẫn dắt Thể Công Viettel. Ảnh: Nguyễn Đăng

Ông Nguyễn Đức Thắng sẽ là người thứ 3 ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Thể Công Viettel ở V.League 2023-2024.

Trước đó, sau khởi đầu không tốt, huấn luyện viên Thạch Bảo Khanh đã phải nhường ghế cho ông Dooley kể từ vòng thứ 6. Tuy nhiên, vị chiến lược gia ngoại quốc này cũng nhận 2 trận thua đậm trong 2 trận đấu ngồi vào “ghế nóng” của Thể Công Viettel trước khi nhường chỗ cho ông Nguyễn Đức Thắng.

Trong quá khứ, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng từng là cầu thủ nổi tiếng của câu lạc bộ Thể Công. Vì thế, việc đồng ý nhận lời dẫn dắt Thể Công Viettel hiện tại cũng được xem là chuyến trở về đội bóng cũ của vị huấn luyện viên sinh năm 1976.

Với sự nghiệp huấn luyện, ông Thắng từng gặt hái không ít thành công khi dẫn dắt Sài Gòn FC và Bình Định.

Đặc biệt, với Bình Định, huấn luyện viên Đức Thắng đã giúp đội bóng đất võ thăng hạng V.League. Sau đó, ông Thắng cũng đưa Bình Định trở thành một trong những đội mạnh của bóng đá Việt Nam khi giành vị trí á quân Cúp Quốc gia 2022, đứng thứ 3 V.League 2022.

Ông Nguyễn Đức Thắng rời Bình Định sau mùa giải 2023 và không dẫn dắt đội bóng nào cho đến khi nhận lời gia nhập câu lạc bộ Thể Công Viettel.Nhiệm vụ của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng là đưa câu lạc bộ Thể Công Viettel trở lại với vị thế vốn có. Việc Thể Công Viettel thi đấu bết bát và chỉ đứng hạng 11/14 ở V.League 2023-2024 là điều khó chấp nhận đối với những cổ động viên của đội bóng này.

Thanh Vũ