Ca sĩ Thu Minh lần đầu công khai con trai sau nhiều năm giấu kín mặt

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 12:22, 25/12/2023

Ca sĩ Thu Minh chọn sân khấu 'Hò Dô' với hàng chục nghìn khán giả để công khai con trai. Nhiều năm qua, cô luôn giấu kín hình ảnh mặt con để tránh bị chú ý.

Thu Minh là ca sĩ biểu diễn chính trong đêm cuối cùng của 'Hò Dô' 2023. Trong phần giao lưu, cô bất ngờ mời lên sân khấu một khán giả nhí. Cậu bé này cũng chính là bé Gấu - con trai của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Thu Minh lần đầu công khai con trai sau nhiều năm giấu kín mặt-1

Đây là lần đầu tiên Thu Minh công khai con trai với khán giả kể từ khi làm mẹ. Nhiều năm qua, ca sĩ luôn cố gắng giữ kín thông tin về con, không chia sẻ hay đăng ảnh lộ mặt bé Gấu lên mạng xã hội.

Ca sĩ Thu Minh lần đầu công khai con trai sau nhiều năm giấu kín mặt-2

Hai mẹ con có những khoảnh khắc xúc động trên sân khấu. Thu Minh cho biết mỗi người có quan điểm làm mẹ khác nhau. Riêng cô muốn bảo vệ con trai suốt tuổi thơ cho tới khi cảm thấy bé đủ lớn, hiểu chuyện.


Clip Thu Minh khoe con trai với khán giả

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ mang đến loạt hit trong sự nghiệp của mình như: 'Đường cong', 'Hot', 'Bay', 'Bóng mây bên thềm'... Thu Minh cũng đồng hành cùng Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TP.HCM khi chương trình được tổ chức lần đầu năm 2019.

Ca sĩ Thu Minh lần đầu công khai con trai sau nhiều năm giấu kín mặt-3Ca sĩ Thu Minh lần đầu công khai con trai sau nhiều năm giấu kín mặt-4

Theo VietNamNet