Lộ bằng chứng Lệ Quyên vào đến Chung kết, chiến thắng show Chị Đẹp?

Showbiz - Ngày đăng : 11:52, 22/12/2023

Việc Lệ Quyên giành chiến thắng liệu có gây tranh cãi, nếu là sự thật?

Mới đây, phía chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã tiến hành ghi hình vòng Chung kết xếp hạng. Vì đây không phải chương trình truyền hình trực tiếp thế nên dù trên sóng truyền hình Chị Đẹp chỉ mới phát sóng đến vòng Công diễn 3 song trên thực tế, các "chị đẹp" cũng đã hoàn tất chặng đường của mình với chương trình. Đáng chú ý, trên trang cá nhân của mình, quản lý của Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng nữ ca sĩ trên trường quay Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, bức ảnh cũng hiện thông tin ngày chụp là hôm nay (21/12/2023).

Lộ bằng chứng Lệ Quyên vào đến Chung kết, chiến thắng show Chị Đẹp?-1

Quản lý Lệ Quyên đăng tải bức ảnh chụp cùng nữ ca sĩ với dòng trạng thái: "Có nhiều sự yêu thương không thể nói hết bằng lời''

Lộ bằng chứng Lệ Quyên vào đến Chung kết, chiến thắng show Chị Đẹp?-2

Nhà sản xuất - đạo diễn Trần Thành Trung, 1 trong 3 cố vấn của chương trình, cũng lộ thông tin ngày hôm qua chương trình Chị Đẹp đã quay xong Chung kết xếp hạng

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, khán giả theo dõi chương trình không khỏi suy đoán về việc Lệ Quyên có mặt trên phim trường Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vào ngày quay Chung kết chỉ với một lí do. Và lí do đó chính là việc "Nữ hoàng phòng trà" đã vượt qua mọi thử thách của các vòng Công diễn để tiến đến Chung kết. Bên cạnh đó, với dòng trạng thái chia sẻ của quản lý, có khả năng cao Lệ Quyên cũng đã chiến thắng phần trình diễn sau cùng để "thành đoàn", trở thành 1 trong 7 "chị đẹp" được thành lập nhóm nhạc. Dù vậy đây vẫn chỉ là suy đoán, cũng có thể Lệ Quyên đã bị loại, chỉ xuất hiện với màn trình diễn đặc biệt nào đó tại buổi công diễn Chung kết.

Thời gian qua, Lệ Quyên và hành trình của cô tại show Chị Đẹp nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một mặt khán giả không phủ nhận sự nỗ lực và lăn xả của cô qua các vòng thi. Tuy nhiên, một mặt nhiều khán giả vẫn cho rằng chương trình đang cố ý thiên vị Lệ Quyên quá nhiều: để Lâm Bảo Châu lên sóng, thời lượng lên sóng, việc chấm điểm,... Lệ Quyên cũng gây nhiều tranh cãi khi cô đáp trả không ngần ngại với các ý kiến chỉ trích, cho rằng cô mua giải hay chi phối NSX chương trình. Nhiều khán giả không ngần ngại gọi tên của show là "Lệ Quyên và 29 chị đẹp còn lại".

Lộ bằng chứng Lệ Quyên vào đến Chung kết, chiến thắng show Chị Đẹp?-3

Lệ Quyên vừa được khen nhưng cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều tại show Chị Đẹp

Theo Phụ Nữ Mới