Vụ Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá Cà Mau tử vong: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh

Pháp luật - Ngày đăng : 13:37, 14/12/2023

Cơ quan chức năng tìm thấy thư tuyệt mệnh của Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá Cà Mau với nội dung gửi lời xin lỗi mọi người, xin lỗi vợ con và căn dặn những việc cần làm sau khi ông qua đời.

Liên quan vụ việc ông T.T.H. (46 tuổi) - Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá Cà Mau được phát hiện tử vong trong phòng làm việc, theo nguồn tin của phóng viên báo Tiền Phong, cơ quan chức năng cũng tìm thấy thư tuyệt mệnh của ông này tại hiện trường.

Theo đó, trong thư tuyệt mệnh, ông H. gửi lời xin lỗi mọi người, xin lỗi vợ con và căn dặn những việc làm sau khi ông chết. Ông H. muốn gia đình không yêu cầu khám nghiệm, sau đó đem ông đi hỏa táng, gửi tro cốt vào chùa.

Theo nguồn tin của phóng viên, qua khám nghiệm, cơ quan chức năng nhận định ông H. tử vong do 2 vết thương đâm thủng tim. Cơ quan công an cũng tiến hành giám định chữ viết trong thư tuyệt mệnh, cho thấy, chữ viết trong thư là của ông H..

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 10/12, ông H. (46 tuổi), Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá Cà Mau (thuộc Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau) vào cơ quan. Đến sáng 11/12, nhân viên vào phòng làm việc của ông H. để quét dọn, phát hiện ông H. đã tử vong trong phòng. Ngay sau đó, vụ việc được báo đến cơ quan chức năng.

Tân Lộc