Thầy giáo nam thần được sinh viên xin chụp cùng và phản ứng đầy đáng yêu gây bão mạng xã hội

Clip - Ngày đăng : 14:06, 05/12/2023

Bất ngờ được sịnh viên xin chụp ảnh cùng, thầy giáo với phản ứng vô cùng đáng yêu đã gây bão mạng xã hội vì vẻ nam thần đẹp trai.

Mới đây, một nam giảng viên đại học đã trở nên nổi tiếng trên MXH nhờ vẻ ngoài điển trai cùng gu ăn mặc trendy.

Xuất hiện trong video được một sinh viên trong trường tình cờ ghi lại, thầy giáo này gây ấn tượng với gương mặt y "nam thần" cùng loạt phản ứng hết sức dễ thương.

Theo đó, sau khi kết thúc giờ dạy, trong lúc nam giảng viên đang đứng ngoài cửa giảng đường thì bất ngờ có một sinh viên nữ tiến tới và xin được chụp ảnh cùng.

Nghe vậy, nam giảng viên không tránh khỏi sự lúng túng, thầy hết đưa tay lên sửa lại cà vạt sau đó định nhét vào túi áo rồi lại bỏ ra. Dẫu vậy, thầy vẫn đứng yên và khẽ mỉm cười để nữ sinh kia có thể chụp được hình.

Theo tìm hiểu, nam giảng viên trong đoạn clip có tên là Vương Loan, sinh năm 1989. Do các tài khoản MXH của thầy đều lấy tên là Diệc Sơn nên thầy còn được gọi là thầy Diệc Sơn.

Thầy Diệc Sơn tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc và hiện là giảng viên ngành Truyền thông tại Học viện Kinh tế đối ngoại Tế Nam (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc).

Thầy giáo nam thần được sinh viên xin chụp cùng và phản ứng đầy đáng yêu gây bão mạng xã hội-1Thầy giáo nam thần được sinh viên xin chụp cùng và phản ứng đầy đáng yêu gây bão mạng xã hội-2
Dù đã 34 tuổi song trông thầy Diệc Sơn vẫn trẻ trung như còn đi học.

Trên thực tế, thầy Diệc Sơn từng gây bão MXH không chỉ Trung Quốc mà cả châu Á từ hồi cuối năm 2021. Ở thời điểm đó, nam giảng viên này nhận được nhiều sự chú ý với hình tượng "soái ca" trên bục giảng.

Trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến song thầy Diệc Sơn cũng gặp phải không ít rắc rối khi thầy liên tục bị netizen soi mói. Nhiều người cho rằng anh chỉ dùng background trường học để câu like, sự thật anh không phải giảng viên.

Số khác lại cho rằng anh khai khống chiều cao, dùng app chỉnh sửa. Sự việc ồn ào đến độ nam giảng viên này sau đó phải đăng tải thẻ công tác cùng đến bệnh viện để làm báo cáo sức khỏe, công khai chiều cao, cân nặng của mình.

Thầy giáo nam thần được sinh viên xin chụp cùng và phản ứng đầy đáng yêu gây bão mạng xã hội-3Thầy giáo nam thần được sinh viên xin chụp cùng và phản ứng đầy đáng yêu gây bão mạng xã hội-4Thầy giáo nam thần được sinh viên xin chụp cùng và phản ứng đầy đáng yêu gây bão mạng xã hội-5
Cách đây 2 năm, nam giảng viên này cũng từng gây bão mạng.

Bất chấp ồn ào trên mạng xã hội, ở ngoài đời, thầy Diệc Sơn vẫn được sinh viên hết sức quý mến vì sự tâm lý, tính cách thân thiện, gần gũi cùng phong cách giảng dạy trẻ trung. Trang cá nhân của thầy hiện tại đã hút tới hơn 2 triệu lượt follow.

Trước đó, không ít thầy giáo nam thần xứ Trung nổi tiếng mạng xã hội nhờ vẻ ngoài điển trai. Cách đây không lâu, cộng đồng mạng Trung Quốc đã và đang chia sẻ rầm rộ câu chuyện dở khóc dở cười của một thầy giáo trẻ.

Được biết, thầy giáo tên Nam Tiêu đến từ Quảng Đông (SN 1995, Trung Quốc). Thầy giáo này hiện đang công tác tại Học viện Gốm sứ Cảnh Đức Trấn của tỉnh Giang Tây.

Vẻ ngoài đặc biệt đã khiến thầy giáo này rơi vào cảnh éo le khi các phụ huynh lần lượt xin nhà trường chuyển lớp cho con của mình vì sợ con quá chú ý đến vẻ đẹp của thầy giáo mà không tập trung vào chuyện học.

Thầy giáo nam thần được sinh viên xin chụp cùng và phản ứng đầy đáng yêu gây bão mạng xã hội-6
Thầy rất được đồng nghiệp và sinh viên hết sức yêu mến.

Theo Người Đưa Tin