Quốc Trường trả lời thông tin đang yêu và sắp cưới Bảo Anh

Showbiz - Ngày đăng : 06:44, 05/12/2023

Quốc Trường cho biết anh chưa cưới vợ và sẽ thông báo cho khán giả nếu có tin vui. Những ngày qua, nam diễn viên được gán ghép với Bảo Anh sau khi cùng xuất hiện trong game show.

Ngày 3/12, trong buổi livestream cùng khán giả, Quốc Trường trả lời tin đang yêu và sắp cưới Bảo Anh. Nam diễn viên lên tiếng sau khi khán giả bình luận anh và nữ ca sĩ là "trời sinh một cặp, sao không đến với nhau".

Quốc Trường nhận định Bảo Anh là cô gái tốt và đáng yêu, nhưng sau đó phủ nhận hẹn hò, sắp cưới nữ ca sĩ.

"Mấy ngày nay có nhiều lời đồn thổi nhưng thực tế là chúng tôi chưa cưới. Nếu có yêu và cưới Bảo Anh, tôi sẽ thông báo", Quốc Trường nói.

Quốc Trường trả lời thông tin đang yêu và sắp cưới Bảo Anh-1

Quốc Trường đồng thời nói anh không thể trả lời chính xác thời điểm cưới vợ.

"Tôi sẽ cưới khi gặp được người mình thương, lúc nào tôi cũng sẵn sàng. Quan điểm của tôi khi yêu là không quan tâm quá khứ. Chúng ta nên yêu hiện tại và nhìn về tương lai. Ai cũng có quá khứ sai lầm, không mong muốn xảy ra. Nếu cứ chấp nhặt quá khứ thì mãi không tìm được người tốt", nam diễn viên nói thêm.

Quốc Trường và Bảo Anh quen biết sau khi hợp tác trong Nhà Có Năm Nàng Tiên. Sau phim, cả hai liên tục được khán giả gán ghép, đẩy thuyền hẹn hò.

Trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Về Nhà Đi Con nói anh và Bảo Anh là bạn thân, tâm sự với nhau mọi chuyện. Giọng ca Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng lại khen ngợi Quốc Trường là người tốt, luôn có mặt mỗi khi cô gặp khó khăn.

"Quốc Trường đẹp trai, thành công, tốt tính. Ngày xưa, tôi hay nói với Quốc Trường là nếu đến 30 tuổi không cưới được ai thì tìm đến anh ấy", Bảo Anh nói.

Gần đây, Quốc Trường - Bảo Anh tiếp tục được fan đẩy thuyền sau khi cùng xuất hiện trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Sau khi Bảo Anh rút khỏi chương trình, Quốc Trường cũng hiếm xuất hiện. Điều đó khiến khán giả cho rằng nam diễn viên rút show sau khi Bảo Anh dừng cuộc chơi.

Đáp lại, Quốc trường nói việc anh vắng mặt tại Chị Đẹp do vướng lịch quay phim từ trước, không sắp xếp được với ê-kíp, không liên quan chuyện Bảo Anh rời show. Nam diễn viên trở lại trong tập 7, tại vòng công diễn 2.