Quốc Trường nói gì trước tin 'bị loại khỏi show Chị đẹp vì dẫn dở, nhạt nhẽo'?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 15:13, 04/12/2023

Không xuất hiện trong nhiều tập “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” gần đây, Quốc Trường khiến khán giả hoài nghi anh đã rút khỏi chương trình.

Trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, ngoài 30 người đẹp tham gia tranh tài thì hai MC của chương trình là Quốc Trường và Lâm Bảo Châu cũng trở thành tâm điểm.

Sau những tập đầu lên sóng, Quốc Trường thừa nhận vẫn còn run khi xem lại phần dẫn dắt của mình. “Thương Trường thì đừng khắt khe với Trường quá nha. Trường làm MC dở quá", anh viết.

Quốc Trường nói gì trước tin bị loại khỏi show Chị đẹp vì dẫn dở, nhạt nhẽo?-1
Quốc Trường và Lâm Bảo Châu làm host show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”.

Trong các số gần đây, Quốc Trường bỗng vắng mặt. Cùng thời điểm, Bảo Anh – đồng nghiệp thân thiết của Quốc Trường cũng tuyên bố rút khỏi chương trình vì lý do sức khỏe.

Điều này khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn như "Quốc Trường thấy áp lực quá, bị khán giả chê bai, đánh giá nhiều rồi tự rút lui"; “Quốc Trường dẫn dở, nhạt nhẽo nên bị loại là chuyện bình thường”; "Bảo Anh rút lui xong, Quốc Trường rút lui theo"...

Về điều này, Quốc Trường giải thích: “Tôi không có rút khỏi show mà do lịch ra mắt một bộ phim tôi đóng trùng ngày quay với “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Do lịch ra mắt phim được ấn định từ trước nên tôi không thể thay đổi được”.

Trước các bình luận chê bai về khả năng làm MC, Quốc Trường thừa nhận thế mạnh của anh là diễn xuất, hát tạm được, còn dẫn chương trình là dở nhất.

Khi nhận lời làm host, Quốc Trường từng khá đắn đo và hỏi ý kiến khán giả, khoảng 90% khán giả ủng hộ nên anh mới tự tin nhận lời.

“Ban đầu, tôi định từ chối nhưng khi biết có Anh Tuấn và Lâm Bảo Châu đồng hành thì tôi mới có động lực nhận lời. Thú thật, tôi không có nhiều kinh nghiệm làm MC, các người đẹp tham gia tôi cũng không quen nhiều nên không thoải mái, dễ bị khớp. Tôi cũng không dám quăng mảng miếng vì sợ bị phản tác dụng”, Quốc Trường trải lòng.

Quốc Trường nói gì trước tin bị loại khỏi show Chị đẹp vì dẫn dở, nhạt nhẽo?-2
Quốc Trường thừa nhận bản thân còn nhiều hạn chế khi làm MC.

Theo Quốc Trường, show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phát tập đầu tiên thì nhà sản xuất đã ghi hình đến vòng công diễn 5, vì vậy anh không thể khắc phục ngay những điểm yếu mà khán giả góp ý.

Trong tương lai, Quốc Trường cho biết sẽ theo học một khóa MC ngắn hạn và tích lũy thêm kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tiền bối đi trước.

“Tôi cảm ơn những đóng góp của khán giả và không buồn vì điều đó. Có lẽ tôi không phải là MC chuyên nghiệp nên khán giả dễ nhìn ra nhiều khuyết điểm, chứ tôi nghĩ tôi không đến nỗi quá tệ trong chương trình”, anh nói thêm.

Theo Người đưa tin