Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 31

Showbiz - Ngày đăng : 09:21, 03/12/2023

Trước khi qua đời ở tuổi 31, Rune Ikawa chia sẻ cô gặp vấn đề sức khỏe, thường xuyên mệt mỏi, chóng mặt và đối mặt chứng chán ăn.

Ngày 2/12, theo Yahoo Japan, công ty quản lý báo tin nữ diễn viên Rune Ikawa mất ở tuổi 31. Tang lễ của cô tổ chức đơn giản, chỉ có người thân và một vài người bạn đưa tiễn.

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 31-1
Cơ thể gầy gò của Rune Ikawa trước khi mất.

Một số fan bất ngờ khi hay tin Ikawa qua đời. Một tuần trước ngày mất, cô đăng ảnh tương tác với người hâm mộ, chia sẻ lịch trình tháng 12. Tuy nhiên, bức ảnh của nữ diễn viên khiến nhiều người lo ngại. Gương mặt của cô lộ rõ vẻ hốc hác dù trang điểm kỹ, phần vai gầy gò.

Công ty quản lý thông báo Rune Ikawa mất ngày 18/11 nhưng gia đình không muốn công bố sớm, chờ hoàn tất hậu sự. Hiện, thông tin Rune Ikawa qua đời khiến người hâm mộ nữ diễn viên đau buồn.

Theo nguồn tin của Yahoo Japan, cô qua đời vì bệnh nhưng gia đình không muốn thông báo.

Hồi tháng 7, trong lần chia sẻ với người hâm mộ, Rune Ikawa nói cô gặp vấn đề sức khỏe, thường xuyên mệt mỏi, chóng mặt và đối mặt chứng chán ăn. Điều đó khiến nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn trong công việc, nhất là khi thường xuyên di chuyển ở các điểm quay phim.

Rune Ikawa sinh năm 1992, là diễn viên, người mẫu cosplay có nhiều người hâm mộ. Cô từng xuất hiện trong một số tác phẩm như Gia đình tội phạm, Tokyo Revengers, Vệ binh cơ quan C2.Nữ diễn viên còn được yêu thích với tính cách dễ gần khi xuất hiện trong show Wednesday's Downtown.

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 31-2Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 31-3
Rune Ikawa trước khi đối mặt chứng chán ăn.

Showbiz Trung và Nhật gần đây có nhiều nghệ sĩ trẻ qua đời. Ngày 30/11, Sina đưa tin ca sĩ Kha Thần Huân đột tử trong nhà vệ sinh. Anh mất ở tuổi 20, bác sĩ chẩn đoán mất do gặp vấn đề tim mạch, không kịp cứu chữa. Bác sĩ nhận định thói quen thức khuya, sinh hoạt không điều độ khiến đột quỵ xảy ra ở nhiều người trẻ tuổi.

Trước đó, ca sĩ người Malaysia gốc Hoa mất ở tuổi 37 do chứng phình động mạch não. Cô nôn ói, đau đầu và mất chỉ 30 phút sau đó. Diễn viên múa Tần Mai mất ở tuổi 21 do làm việc kiệt sức, nhịn ăn. Cô qua đời ngay trong đêm công diễn vở kịch ăn khách sau nhiều ngày tập luyện.