Suốt hai tháng nay, vợ tôi đòi ngủ riêng, không muốn gần gũi với chồng

Ngẫm nghĩ - Ngày đăng : 09:06, 02/12/2023

Suốt hai tháng nay, vợ tôi đòi ngủ riêng, không chịu gần gũi với chồng. Điều này khiến tôi vô cùng mệt mỏi, không biết nên giải quyết như thế nào.

Hai tháng nay, vợ tôi đòi ngủ riêng, không chịu gần gũi với chồng. Nguyên nhân là do tôi, nhưng tôi không biết giải quyết chuyện này như thế nào cho ổn thỏa.

Tôi lấy vợ đã được 10 năm, cũng có với nhau hai cậu con trai. Gia đình tôi luôn êm ấm, vui vẻ, vợ chồng, con cái sống hòa thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên, hai tháng trước, trong một lần đi du lịch cùng công ty, vì có chút men rượu, tôi đã không kiểm soát được bản thân và có tình một đêm với một người đồng nghiệp. Cô đồng nghiệp kia cũng cho rằng đó là một sai lầm, và chúng tôi hứa với nhau sẽ không để chuyện này lộ ra ngoài. Thế nhưng, khi trở về nhà, đối diện với vợ con, được vợ quan tâm, hỏi han, chăm sóc, tôi lại cảm thấy áy náy vô cùng, và đã kể cho vợ tôi nghe chuyện đêm đó. Nghe xong, vợ tôi im lặng không nói gì, không than vãn, cũng không khóc lóc ầm ĩ, nhưng từ đó đến nay, cô ấy cứ lạnh nhạt với tôi dần.

Suốt hai tháng nay, vợ tôi đòi ngủ riêng, không muốn gần gũi với chồng-1

Suốt hai tháng nay, vợ tôi đòi ngủ riêng, không chịu gần gũi với chồng (Ảnh minh họa)

Trước mặt hàng xóm láng giềng, người thân, bạn bè, chúng tôi vẫn là cặp đôi kiểu mẫu, có một gia đình hạnh phúc. Cô ấy vẫn chăm sóc gia đình chồng chu đáo, vẫn lo lắng, quan tâm bố mẹ tôi. Tôi có giúp đỡ vợ trong việc nhà, nhưng phần lớn việc cơm nước, giặt giũ thì vẫn một tay vợ tôi lo liệu. Thế nhưng, khi chỉ còn có hai vợ chồng ở với nhau, cô ấy lại tỏ ra lạnh nhạt, không muốn nói chuyện, gần gũi với tôi.

Trước đây, chúng tôi vốn ở chung một phòng, nhưng hai tháng nay, vợ tôi chuyển sang ngủ chung với con trai nhỏ 6 tuổi. Dù tôi đã xin lỗi hết lần này đến lần khác, bảo vợ quay về phòng ngủ chung, nhưng cô ấy nhất quyết không đồng ý. Cô ấy nói, cứ nghĩ đến chuyện tôi ôm ấp người phụ nữ khác, cô ấy lại cảm thấy tức giận, ghê tởm, không muốn gần gũi chồng.

Tôi hiểu cảm giác của vợ mình, và tôi cũng vô cùng ăn năn về tội lỗi của mình. Nhưng là một người đàn ông, tôi cũng có nhu cầu sinh lý. Hơn nữa, vợ tôi cứ lạnh nhạt với tôi như vậy, tôi cảm thấy rất mệt mỏi, không biết phải sống sao. Tôi nên làm gì để vợ tôi nguôi giận, trở về cuộc sống bình thường như trước đây?

Theo VOV