Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc khủng hoảng

Showbiz - Ngày đăng : 08:10, 30/11/2023

Honey Lee mang thai lúc 38 tuổi, được bác sĩ cảnh báo phải bỏ thai để đảm bảo sức khỏe. Hoa hậu Hàn Quốc từng có thời gian khủng hoảng vì sợ không thể sinh con đầu lòng.

Ngày 28/11, trong cuộc phỏng vấn của SBS, Hoa hậu Honey Lee lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi làm mẹ. Cô kết hôn năm 2021, sinh con vào tháng 6/2022 cho chồng doanh nhân.

Honey Lee cho biết ban đầu cô và chồng định có con bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên, cô phát hiện mang thai tự nhiên trong quá trình ghi hình phim One The Woman.

"Lúc đó, chồng tôi công tác Hong Kong, Trung Quốc trong ba tháng. Tôi cũng không ngờ là mình có thai trong lúc đó. Tôi không có triệu chứng gì và tiếp tục quay phim", cô nói.

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc khủng hoảng-1
Honey Lee chia sẻ khủng hoảng khi mang thai.

Honey Lee phát hiện khác thường khi bản thân liên tục buồn ngủ. Khi nói với chồng, cô được yêu cầu thử thai. Đến khi kết quả có thai con đầu lòng, cô không dám tin và liên tục thử lại ba lần.

"Bộ phim còn rất nhiều cảnh quay hành động. Tôi đã liều tiếp tục đóng phim. Tôi cầu nguyện ơn trên và may mắn con tôi khỏe mạnh", Honey Lee chia sẻ.

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc cho biết cô gặp khủng hoảng khi mang thai con đầu lòng. "Vào thai tuần thứ 18, bệnh viện gọi tôi đến làm xét nghiệm di truyền. Do đã lớn tuổi, tôi phải thực hiện nhiều cuộc xét nghiệm, nhiều khả năng bỏ thai. Lúc đó tôi suy sụp hoàn toàn", cô nói thêm.

May mắn sau đó bác sĩ thông báo kết quả cô có thể tiếp tục mang thai. Hiện, cô trở lại đóng phim sau thời gian sinh con.

Honey Lee sinh năm 1983. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006, sau đó tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2007 và đạt ngôi vị Á hậu 3. Người đẹp được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc, thí sinh hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế...

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc khủng hoảng-2Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc khủng hoảng-3
Nhan sắc của Honey Lee ở tuổi 40.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007, cô trở thành gương mặt đắt show quảng cáo, đóng phim. Cô xuất hiện trong một số phim, tác phẩm truyền hình như The Bros, Nghề Siêu Khó, Hương Vị Tình Yêu, Quý Ông Trở Lại...

Honey Lee từng có chuyện tình kéo dài gần 10 năm cùng tài tử Yoon Kye Sang, chia tay năm 2020. Một năm sau, Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc cưới chồng doanh nhân. Cô không công khai danh tính của chồng, đám cưới thực hiện đơn giản do tổ chức trong thời gian dịch bệnh phức tạp.

Theo Tiền Phong