Về chung một nhà với bạn gái 2 “lần đò”, hơn 40 ngày sau người đàn ông hối hận

Gia đình - Ngày đăng : 14:47, 28/11/2023

Vì có thể dễ dàng ôm được người đẹp về nhà, anh Trí rất vui.Vài ngày đầu sống chung, cả hai sống vô cùng thoải mái và hạnh phúc.

Trước khi bước chân vào một mối quan hệ, nên cố gắng tìm hiểu đối phương thật kỹ càng, đừng vì một lý do nào đó mà vội vàng kẻo sau này phải hối hận. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ được như vậy.

Anh Đinh Đại Trí (40 tuổi, sống ở Trung Quốc) được mai mối với chị Trương Mỹ Lệ, người đã trải qua 2 “lần đò”. Tuy đã có 2 con nhưng chị Mỹ Lệ vẫn còn rất xinh đẹp, biết cách ăn mặc nên trông trẻ hơn so với tuổi. Vì vậy, ngay từ lần đầu gặp mặt anh đã phải lòng bà mẹ 2 con này và đề nghị hai người dọn về sống với nhau.

“Chúng ta đều là người đã trưởng thành cả rồi, không cần hoa mỹ như thanh niên đâu. Nếu em có tình cảm với tôi thì chúng ta có thể sống cùng nhau”, anh Trí nói với chị Lệ ngay lần đầu gặp mặt.

Vì có cảm tình với anh nên ngay ngày hôm sau, chị đã dọn đến sống cùng. Anh Trí rất vui vì có thể dễ dàng ôm được người đẹp về nhà.

Sau lần gặp đầu tiên, chị Lệ đã dọn tới nhà anh Trí ở ngay ngày hôm sau.

Về chung một nhà với bạn gái 2 lần đò”, hơn 40 ngày sau người đàn ông hối hận-1

Vài ngày đầu sống chung, cả hai sống vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Nhưng không lâu sau đó, chị Lệ bắt đầu nhờ anh Trí mua hết cái này đến cái kia. Để lấy lòng người đẹp, anh đáp ứng chị hết tất cả, không từ chối cái gì.

Cụ thể, anh đã chi 5.000 tệ (khoảng 17 triệu đồng) cho bạn gái chỉ trong 1 tháng. Không những vậy, anh còn đóng 4.000 tệ (khoảng 14 triệu đồng) tiền học phí cho con chị Lệ để chứng minh tình yêu của mình. Nghĩ rằng anh dốc hết lòng hết dạ như vậy thì từ nay trở đi chị Lệ sẽ toàn tâm toàn ý theo anh, nhưng điều anh Trí không ngờ là sau khi anh đóng học phí cho con chị, thái độ của chị Lệ đã thay đổi chóng mặt.

Chị thường xuyên kiếm cớ cãi nhau với anh chỉ vì những chuyện vặt vãnh, rồi bí mật chuyển đi khi anh không ở nhà. Lúc đó, cả hai mới ở cùng nhau được hơn 40 ngày.

Điều này khiến anh Trí vô cùng tức giận, không hiểu tại sao chị Lệ lại rời đi sau khi tiêu hết của anh 9.000 tệ. Vì vậy anh đưa ra yêu cầu, nếu chị thực sự không muốn sống cùng anh nữa thì phải trả lại toàn bộ số tiền anh đã bỏ ra.

“Nếu anh đủ khả năng, có cách nào để đòi lại tiền từ tôi thì anh cứ làm. Nếu không đủ khả năng thì hãy quên chuyện này đi. Chẳng nhẽ anh muốn ngủ với tôi miễn phí à?”, chị Lệ nói.

Bất lực, anh Trí đành nhờ tới sự giúp đỡ của người hòa giải. Tuy nhiên, đối mặt với người hòa giải, thái độ của chị Lệ vẫn như vậy. Thậm chí, chị còn trách ngược anh Trí rằng tuy anh chi cho chị vài nghìn tệ nhưng mua một bông hoa cũng tiếc, keo kiệt như vậy chẳng trách 40 tuổi chưa lấy được vợ.

Chị cũng khẳng định, tình cảm chị dành cho anh là chân thành, nhưng anh Trí lại rất nghe lời mẹ, nhất quyết không chuyển ra riêng. Vì không muốn xung đột nên chị mới buộc phải chuyển đi. Nếu anh chuyển ra riêng, chị sẽ sẵn sàng quay lại với anh.

Suy nghĩ hồi lâu, anh Trí quyết định rằng anh có thể ra ngoài thuê nhà ở cùng chị Lệ, nhưng với điều kiện là tiền ai người nấy tiêu, các khoản đóng góp thì chia đôi. Tới khi nào hai người kết hôn, có đủ sự tin tưởng dành cho chị Lệ thì anh sẽ đưa tiền chị giữ.

Sau khi nghe yêu cầu như vậy, chị Lệ đã đồng ý, hai người làm hòa và chuyển về sống tiếp cùng nhau.

Thực ra, có những mâu thuẫn không thể hóa giải, nhưng có những vấn đề vẫn có thể giải quyết được. Nếu hai người bình tĩnh, chịu ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm hiểu gốc rễ vấn đề thì mâu thuẫn sẽ được hóa giải thôi. Còn cứ hễ cãi nhau là bỏ đi, mâu thuẫn e rằng khó được giải quyết thuận lợi.

Theo Báo PNTĐ