Đám cưới xa hoa trên máy bay Boeing 747 của con gái đại gia kim cương

Tin thế giới - Ngày đăng : 13:32, 28/11/2023

Cặp đôi trao lời thề trên chiếc Boeing 747 ở độ cao khoảng 9.144m so với mặt đất. Đám cưới có 350 khách mời, trong chuyến bay khứ hồi kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ.

Để ngày đặc biệt của con gái mình trở nên đáng nhớ, doanh nhân giàu có ở Ấn Độ Dilip Popley tổ chức một đám cưới độc đáo trên máy bay Boeing 747.

Cô dâu tên là Vidhi Popley, con gái của doanh nhân đình đám Dilip Popley. Gia đình Popley nổi tiếng với việc sở hữu mạng lưới cửa hàng trang sức và kim cương uy tín ở Ấn Độ và UAE.

Vidhi kết hôn với Hridesh Sainani. Cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa với sự tham gia của khoảng 350 khách gồm gia đình và bạn bè.

Các vị khách toát lên vẻ phấn khích, mỉm cười và vẫy tay, thỉnh thoảng lại ngân nga những bài hát Bollywood sôi động, theo Indiatoday.

"Nữ thừa kế Popley" mặc chiếc váy cô dâu màu đỏ, khá cầu kỳ và nặng nề. Cô có một chiếc khăn choàng thêu phủ trên đầu. Phụ kiện nổi bật của cô dâu là chiếc vòng cổ đính kim cương và ngọc trai, cùng rất nhiều vòng đeo tay.

Cặp đôi trao nhau lời hẹn thề ở độ cao khoảng 9.144m so với mặt đất. Chú rể cho biết anh rất hạnh phúc vì đã kết hôn với "người yêu thời trung học" của mình.

"Tôi rất hạnh phúc khi được kết hôn với người yêu thời còn đi học của mình. Chúng tôi đã giữ được tình yêu ấy đến ngày hôm nay. Thật cảm ơn hai bên gia đình vì đám cưới trên máy bay tuyệt vời", chú rể nói.

Đám cưới xa hoa trên máy bay Boeing 747 của con gái đại gia kim cương-1
Cô dâu và chú rể trước khi lên máy bay để tổ chức đám cưới.

Đám cưới đặc biệt diễn ra trên hành trình kéo dài 3 giờ đồng hồ từ Dubai đến Oman. Máy bay được sửa đổi một chút để phù hợp với lễ cưới xa hoa. Các vị khách được chiêu đãi bằng phiên bản cao cấp của bữa ăn trên máy bay.

Điều thú vị là 28 năm trước, cha mẹ của Vidhi cũng gây chú ý khi tổ chức "đám cưới trên bầu trời". Họ biến chuyến bay của hãng hàng không Ấn Độ khi đó thành địa điểm tổ chức hôn lễ.

Cô dâu Vidhi Popley cho biết: "Tôi vô cùng phấn khích. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được đám cưới của mình diễn ra như vậy. Bố mẹ đã tái tạo lại đám cưới của họ và dành tất cả cho chúng tôi. Tôi rất hạnh phúc".

Theo Vietnamnet