H'Hen Niê nắm tay tình tứ chàng trai bí ẩn, nghi vấn công khai tình mới hậu 7 tháng chia tay bạn trai cũ?

Showbiz - Ngày đăng : 11:06, 28/11/2023

Khung ảnh tình tứ của cả hai ngay sau khi đăng tải đã gây sốt cõi mạng.

H'Hen Niê được biết đến nhiều hơn sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong thời gian đương nhiệm, cô là đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2018 và xuất sắc lọt top 5 chung cuộc. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, chuyện tình cảm đời tư của nàng hậu cũng nhận nhiều sự quan tâm.

HHen Niê nắm tay tình tứ chàng trai bí ẩn, nghi vấn công khai tình mới hậu 7 tháng chia tay bạn trai cũ?-1
H'Hen Niê được biết đến nhiều hơn sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mới đây, chiều ngày 27/11, trên trang cá nhân, H'Hen Niê thu hút nhiều sự chú ý khi hé lộ hình ảnh đang nắm tay một chàng trai. Tuy nhiên, góc chụp từ phía sau lưng khiến dân tình không khỏi tò mò về danh tính người này.

Kèm theo hình ảnh, nàng hậu chỉ để 3 từ "Wow wow wow" chứ không chia sẻ gì thêm. Nhiều người cho rằng H'Hen Niê đã chính thức công khai tình mới sau khi đường ai nấy đi với bạn trai cũ. Khung ảnh tình tứ của cả hai ngay sau khi đăng tải đã gây sốt cõi mạng.

HHen Niê nắm tay tình tứ chàng trai bí ẩn, nghi vấn công khai tình mới hậu 7 tháng chia tay bạn trai cũ?-2
H'Hen Niê thu hút nhiều sự chú ý khi hé lộ hình ảnh đang nắm tay một chàng trai. Nhiều người cho rằng H'Hen Niê đã chính thức công khai tình mới sau khi đường ai nấy đi với bạn trai cũ.

Nhiều khán giả cũng đã gửi lời chúc phúc đến H'Hen Niê và mong nàng hậu sẽ sớm công bố tin vui này. Tuy nhiên, một số netizen cũng cho rằng đây chỉ là một màn đùa giỡn của nàng hậu và khung ảnh này cũng chỉ là được dàn dựng.

HHen Niê nắm tay tình tứ chàng trai bí ẩn, nghi vấn công khai tình mới hậu 7 tháng chia tay bạn trai cũ?-3
Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc phúc đến H'Hen Niê và mong nàng hậu sẽ sớm công bố tin vui này. Tuy nhiên, một số netizen cũng cho rằng đây chỉ là một màn đùa giỡn của nàng hậu.

Cách đây không lâu, tháng 4/2023, H’Hen Niê đã thông báo chia tay người yêu sau 4 năm đồng hành cùng nhau. Cô chia sẻ: "Cảm ơn những năm tháng qua, tình có mà duyên chưa có". Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng tiết lộ nhờ có tình yêu và chia tay nên bản thân bỗng chốc có nhiều cung bậc cảm xúc hơn so với lúc xưa.

HHen Niê nắm tay tình tứ chàng trai bí ẩn, nghi vấn công khai tình mới hậu 7 tháng chia tay bạn trai cũ?-4
Cách đây không lâu, tháng 4/2023, H’Hen Niê đã thông báo chia tay người yêu sau 4 năm đồng hành cùng nhau.

Được biết, H'Hen Niê và bạn trai cũ đã bắt đầu hẹn hò vào năm 2018, thế nhưng đến tháng 7/2019 nàng Hậu mới chính thức công khai "hoa đã có chủ". Đến hiện tại, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay. Về đời tư, bạn trai cũ của H’Hen Niê có tên T.K, hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh, sản xuất show và đồng thời là mối tình đầu của nàng hậu.

HHen Niê nắm tay tình tứ chàng trai bí ẩn, nghi vấn công khai tình mới hậu 7 tháng chia tay bạn trai cũ?-5
Khung ảnh hạnh phúc của H'Hen Niê và bạn trai cũ thuở còn mặn nồng.

Trước công bố chia tay tình cũ, H'Hen Niê từng nhiều lần chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã. Nàng hậu viết: "Người ta thường nói phụ nữ xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai. Lúc đó tâm thế thoải mái, yêu bản thân, chăm sóc bản thân, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ và tập luyện, vận động chăm chỉ vì không vướng bận hay lo nghĩ, bận tâm gì, đúng không ạ? Hen chưa xinh đẹp nhưng mà đang trong tâm thế không thuộc về ai".

Theo Gia Đình Việt Nam