CLB TP.HCM chính thức lên tiếng về lùm xùm nợ lương cầu thủ

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 23:59, 24/11/2023

CLB TP.HCM phủ nhận thông tin nợ tiền lương, thưởng và lót tay của cầu thủ, đồng thời cho biết bộ phận pháp chế sẽ vào cuộc để bảo vệ hình ảnh đội bóng.

CLB TP.HCM đã chính thức lên tiếng về thông tin 24 thành viên đội bóng gửi tâm thư về việc bị nợ tiền lương, thưởng và lót tay. Thông điệp của “Chiến hạm đỏ” được truyền tải qua bức thư ngỏ trên trang chủ.

"Trước những luồng thông tin không chuẩn xác ảnh hưởng đến hình ảnh CLB, chúng tôi sẽ đấu tranh đến cùng để gìn giữ hình ảnh đội bóng của người dân thành phố luôn yêu mến. Chúng tôi khẳng định rằng những thông tin xuất phát từ một số thành viên ban huấn luyện và cầu thủ là không đủ căn cứ, chưa có đối chứng xác thực.

Qua đó, chúng tôi sẽ có những biện pháp đối với các cầu thủ và ban huấn luyện phải chịu trách nhiệm với CLB và công ty về vấn đề này. Bộ phận pháp chế của công ty đang triển khai các bước pháp lý cần thiết để xử lý sự việc" – Bức thư ngỏ của CLB TP.HCM viết.

Phía CLB TP.HCM khẳng định: "Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ chi phí hỗ trợ (phí lót tay, phí khác) giai đoạn lượt đi mùa giải 2023/2024 và tiền lương đã được thanh toán đầy đủ cho các thành viên đội bóng".

Hiện tại, CLB TP.HCM đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng V-League 2023/2024 với 4 điểm sau 3 trận. Đội bóng này cũng vừa chia tay HLV Vũ Tiến Thành và bổ nhiệm cựu tuyển thủ Phùng Thanh Phương làm HLV tạm quyền trước khi tiếp đón Bình Dương ở vòng 1 Cúp Quốc gia 2023 vào lúc 19h15 ngày 28/11.