Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan

Showbiz - Ngày đăng : 20:54, 18/11/2023

Lễ ăn hỏi của diễn viên Phương Lan - Phan Đạt có sự góp mặt của dàn sao Việt trong vai trò phù dâu, phù rể như Lan Ngọc, Uyển Ân, Khả Như, Thuận Nguyễn, Minh Dự...

Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-1Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-2
Trưa 18/11, lễ ăn hỏi của diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt diễn ra tại TP.HCM. Diễn viên Lan Ngọc, Khả Như, Thùy Anh, Ngọc Phước, Ngọc Trân, Uyển Ân, Khánh Linh, Misthy và TikToker Hà Kiều Trang giữ vai trò phù dâu.

Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-3
Trong khi đó, đội hình phù rể gồm ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Huỳnh Phương, Minh Dự, Thuận Nguyễn, Minh Xù, BB Trần, Hải Triều... Dàn phù dâu - phù rể diện áo dài cách tân tông màu xanh, trắng. Họ đều là đồng nghiệp thân thiết của Phương Lan và Phan Đạt trong nhiều năm qua.

Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-4Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-5
Hình ảnh dàn phù dâu, phù rể có mặt trong lễ ăn hỏi Phương Lan được Ngọc Phước đăng tải trên trang cá nhân. Trong ngày trọng đại, cô dâu diện áo dài hồng song hỷ của NTK Linh Nga. Đôi trẻ vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-6
Trong lễ ăn hỏi, chú rể trải qua một số thử thách: ăn các món đại diện cho cung bậc trong tình yêu như khổ qua (đắng); khô cá sặc (mặn); ớt (cay) và đường (ngọt). Ngoài ra Phan Đạt còn phải đoán số bậc thang đến phòng của cô dâu, trả lời một số câu hỏi vui liên quan đến cuộc sống gia đình, chăm sóc con cái, tiền nong.

Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-7
Không gian buổi lễ được trang trí kỹ lưỡng với nhiều hoa tươi, lấy màu hồng làm chủ đạo. Sau lễ ăn hỏi, Phương Lan và Phan Đạt tổ chức lễ cưới tại TP.HCM vào ngày 20/11. Cả hai công khai hẹn hò vào năm 2018. Nửa kia của diễn viên là nhân viên văn phòng nhưng sau này đã nghỉ việc để lui về làm quản lý riêng cho bạn gái. Cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã tạm hoãn.

Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-8
Chia sẻ với Tiền Phong, Phương Lan thừa nhận được bạn trai Phan Đạt định hướng phong cách ăn mặc và hỗ trợ trong công việc. “Từ lúc gặp gỡ rồi hẹn hò, Đạt giúp tôi thay đổi theo chiều hướng tích cực. Anh ấy giúp tôi từ cách ăn mặc tới nhận show, marketing", cô chia sẻ.

Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-9Lan Ngọc làm phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn viên Phương Lan-10
Dàn sao Việt liên tục cập nhật những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của đồng nghiệp lên mạng xã hội. Phương Lan sinh năm 1994, là gương mặt quen thuộc của sân khấu Thế Giới Trẻ, TPHCM. Cô từng gây ấn tượng trong bộ phim "Gái Già Lắm Chiêu" 2 và 3. Gần đây, Phương Lan và Phan Đạt góp mặt với vai diễn đôi tình nhân trong phim "Nhà Bà Nữ" của Trấn Thành. Cô vào vai Lan - bạn thân của Nhi (Uyển Ân), có tính cách nổi loạn, luôn hết mình vì bạn bè. Phan Đạt đóng bạn trai của Lan, luôn nghe lời người yêu, tạo điểm nhấn qua các câu thoại hài hước.

Theo Tiền Phong