Từ Hy Viên bất ngờ công khai lộ diện sau nghi vấn sinh con cho chồng mới ở tuổi U50

Showbiz - Ngày đăng : 16:15, 13/11/2023

Sau thời gian vắng bóng nghi mang thai và bí mật sinh con cho chồng mới DJ Koo, cùng với đó là thông tin mắc bệnh, hình ảnh của Từ Hy Viên mới đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Trong bức ảnh chụp cận mặt mới đây, Từ Hy Viên khoe làn da trắng căng mịn không nếp nhăn khiến nhiều người xuýt xoa. Sau khi ảnh của Từ Hy Viên được chia sẻ, một số nhận xét dù trải qua sinh nở và ở tuổi gần 50 nhưng nữ diễn viên vẫn trẻ trung xinh đẹp.

Cách đây không lâu, truyền thông tiết lộ Từ Hy Viên âm thầm hạ sinh con thứ 3 ở tuổi 47 cho chồng mới người Hàn - DJ Koo. Việc Từ Hy Viên "mất tích" trong suốt nhiều tháng qua vì thời gian này cô dưỡng thai.

Từ Hy Viên bất ngờ công khai lộ diện sau nghi vấn sinh con cho chồng mới ở tuổi U50-1Từ Hy Viên bất ngờ công khai lộ diện sau nghi vấn sinh con cho chồng mới ở tuổi U50-2

Trước đó, nữ diễn viên đã mang thai nhưng vì không muốn bị gây chú ý nên cô không thông báo tin vui này. Không những vậy, vì thời điểm kết hôn Từ Hy Viên và DJ Koo đã tuyên bố sẽ không sinh con, nếu lần này thông báo mang thai sợ gây ồn ào trong dư luận.

Vì vậy, Từ Hy Viên và DJ Koo quyết định che giấu sự thật với thế giới bên ngoài và sinh con trong bí mật, chờ mọi việc xong xuôi rồi mới giải thích và công khi khi thời điểm thích hợp.

Từ Hy Viên là sao nữ nổi tiếng xứ Đài Loan, con đường danh vọng của cô rất suôn sẻ và gặt được nhiều thành công. Với khả năng diễn xuất xuất sắc và vẻ ngoài ngọt ngào, cô đã phát triển rất nhanh chóng và có độ nổi tiếng cao.

Từ Hy Viên bất ngờ công khai lộ diện sau nghi vấn sinh con cho chồng mới ở tuổi U50-3

Từ Hy Viên và DJ Koo nối lại tình xưa, tiến tới hôn nhân chỉ sau thời gian ngắn trò chuyện qua mạng. Việc Từ Hy Viên vội vàng tái hôn hay nghi vấn Koo Jun Yup "ăn bám" nhà vợ trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông, cộng đồng mạng Hoa ngữ.

Từ Hy Viên bất ngờ công khai lộ diện sau nghi vấn sinh con cho chồng mới ở tuổi U50-4

Từ Hy Viên từng lên tiếng phủ nhận các tin đồn và khẳng định, cuộc hôn nhân thứ hai của cô rất viên mãn. Koo Jun Yup cũng nỗ lực chứng minh, anh và Từ Hy Viên tâm đầu ý hợp và anh ngày càng yêu vợ.

Theo Gia Đình Việt Nam