Tăng Thanh Hà tiết lộ quan hệ sau khi vắng mặt tại đám cưới Thanh Hằng

Showbiz - Ngày đăng : 14:08, 13/11/2023

Tình chị em của Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng đã kéo dài hơn 10 năm nay dù cả hai ít khi gặp mặt.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà vừa khoe món quà được Thanh Hằng gửi tới tận nhà. Nữ diễn viên hào hứng khi dù sinh nhật mình đã qua nhưng đến nay vẫn nhận được quà từ đàn chị và gửi lời cảm ơn vì Thanh Hằng luôn nhớ đến mình.

Dù không thường xuyên gặp mặt nhau nhưng hơn 10 năm qua, Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng vẫn giữ mối quan hệ chị em tốt đẹp. Kể từ phim điện ảnh Mỹ Nhân Kế đến nay, hai người đẹp không thay đổi cách xưng hô "tỷ - muội".

Tăng Thanh Hà tiết lộ quan hệ sau khi vắng mặt tại đám cưới Thanh Hằng-1Tăng Thanh Hà tiết lộ quan hệ sau khi vắng mặt tại đám cưới Thanh Hằng-2
Tăng Thanh Hà khoe quà được Thanh Hằng gửi tặng

Vừa qua, Tăng Thanh Hà không thể góp mặt trong đám cưới của Thanh Hằng do vướng lịch trình cá nhân. Điều này khiến không ít khán giả tiếc nuối vì không thể chứng kiến màn hội ngộ của hai mỹ nhân đình đám Vbiz. Tuy nhiên, bộ đôi Mỹ Nhân Kế đã chứng minh tình cảm chị em không vì thế mà có chút thay đổi nào.

Trước khi lễ cưới của Thanh Hằng diễn ra, Hà Tăng đã tự tay gói quà và viết thiệp. Cô bày tỏ, dù không thường gặp nhau nhưng vẫn luôn theo dõi đàn chị từng chặng đường và vui lây khi nghe Thanh Hằng thông báo tin vui. Hà Tăng cũng hẹn vợ chồng Thanh Hằng một dịp gần nhất sẽ cùng ăn tối, trò chuyện với vợ chồng mình.

Tăng Thanh Hà tiết lộ quan hệ sau khi vắng mặt tại đám cưới Thanh Hằng-3
Không thể đến chung vui nhưng Tăng Thanh Hà gây xúc động khi viết thư tay và gói quà tặng Thanh Hằng

Bên cạnh đó, dù chưa có dự án tái hợp nào sau Mỹ Nhân Kế hay ít khi đăng ảnh tụ họp nhưng thỉnh thoảng Tăng Thanh Hà vẫn nhận lời mời đặc biệt xuất hiện tại các sự kiện của đàn chị. Mọi khoảnh khắc tay bắt mặt mừng của hai mỹ nhân đều thu hút ống kính truyền thông.

Theo Phụ Nữ Việt Nam