Ca sĩ Việt Hoàn thông báo độc thân sau khi chia tay vợ kém 18 tuổi

Showbiz - Ngày đăng : 09:33, 12/11/2023

Nguồn tin của VietNamNet xác nhận Việt Hoàn đã ly hôn Hoa Trần - vợ kém 18 tuổi được một thời gian.

Ca sĩ Việt Hoàn thông báo độc thân sau khi chia tay vợ kém 18 tuổi-1
Hình ảnh mới nhất được Việt Hoàn chia sẻ. Ảnh: FBNV 

Tối 11/11, Việt Hoàn đăng ảnh đang lái tàu với dòng thông báo: "Hôm nay 11/11 là ngày thế giới độc thân nên tôi thông cáo 'Tôi đang độc thân' và tôi đang hạnh phúc". Dòng trạng thái này của nam ca sĩ sinh năm 1967 khiến nhiều người bất ngờ vì xưa nay anh luôn kín tiếng và ít chia sẻ về đời tư. Nguồn tin của VietNamNet xác nhận Việt Hoàn đã ly hôn Hoa Trần - vợ kém 18 tuổi được một thời gian. Do vậy anh muốn chọn thời điểm thích hợp để thông báo.

Ca sĩ Việt Hoàn thông báo độc thân sau khi chia tay vợ kém 18 tuổi-2
Việt Hoàn và vợ cũ Hoa Trần. 

Việt Hoàn và Hoa Trần quen nhau khi Việt Hoàn biểu diễn trong một chương trình sau đó cả hai tìm hiểu nhau và yêu rồi cưới vào năm 2017. Khi đó Việt Hoàn 40 tuổi còn Hoa Trần mới tròn 22. Cặp đôi gạt bỏ khác biệt tuổi tác vun vén cho gia đình và sinh 3 con gái. Năm 2016, khi ba con cứng cáp, Hoa Trần thử sức ở lĩnh vực ca hát và ra khá nhiều MV.

Ca sĩ Việt Hoàn thông báo độc thân sau khi chia tay vợ kém 18 tuổi-3
Hình ảnh bố con Việt Hoàn gói bánh chưng trước Tết Nguyên Đán 2023 không có Hoa Trần. 

Thời gian qua, Việt Hoàn sống ở trang trại rộng hơn 10.000 m2 ở Thạch Thất (Hà Nội), hằng ngày làm quen vườn tược, sống như người nông dân và vẫn duy trì việc đi hát. Dịp cận Tết Nguyên Đán 2023, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh cùng các con gói bánh chưng ở trang trại nhưng vắng bóng hình ảnh Hoa Trần.

Theo Vietnamnet