Phản ứng gây chú ý của Phùng Ngọc Huy khi nhìn thấy con gái Lavie đọc báo bên vệ đường

Showbiz - Ngày đăng : 08:30, 12/11/2023

Mới đây, trang cá nhân của mình, bảo mẫu của bé Lavie - con của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã đăng tải hình ảnh mới của nhóc tỳ.

Vào ngày 9/11, nữ bảo mẫu của bé Lavie - con của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội.

Cụ thể, nữ bảo mẫu viết: "Buổi chiều thay vì chen chúc chạy về như thường lệ thì hôm nay ghé ngồi lại view triệu đô nhâm nhi ly nước, chờ qua giờ tan tầm rồi cùng nhau về. Vi thì đọc báo nhi đồng, Lucky và Đom lặng lẽ nhìn dòng người đi qua trong vui vẻ".

Trong ảnh, bé Lavie ngồi bên vệ đường chăm chú đọc báo. Ngay khi thấy hình ảnh này của con gái, Phùng Ngọc Huy cũng bày tỏ cảm xúc: "Thấy thương quá em". Dù ở xa con nhưng nam ca sĩ vẫn dõi theo từng hoạt động sinh hoạt của ái nữ nhà mình.

Phản ứng gây chú ý của Phùng Ngọc Huy khi nhìn thấy con gái Lavie đọc báo bên vệ đường-1Phản ứng gây chú ý của Phùng Ngọc Huy khi nhìn thấy con gái Lavie đọc báo bên vệ đường-2
Phùng Ngọc Huy bình luận bày tỏ cảm xúc ngay phía dưới bức hình

Vào khoảng cuối tháng 10, Phùng Ngọc Huy đã sắp xếp công việc trở về Việt Nam lần nữa. Được biết, lần này anh ở lại quê nhà 3 tuần rồi trở lại Mỹ. Kể từ khi lấy được thẻ xanh (thẻ thường trú nhân cho phép người sở hữu được sinh sống và làm việc không hạn chế tại Mỹ), nam ca sĩ đã thoải mái di chuyển, qua lại giữa 2 nước.

Vào khoảng cuối tháng 10, Phùng Ngọc Huy đã sắp xếp công việc trở về Việt Nam lần nữa. Hơn 2 tuần qua, Phùng Ngọc Huy tất bật chạy show khắp các tỉnh thành. Dù vắng bóng suốt thời gian dài, anh vẫn được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, lần trở về này, Phùng Ngọc Huy chưa chia sẻ hình ảnh hay bất cứ thông tin nào liên quan đến con gái Lavie như trước.

Phản ứng gây chú ý của Phùng Ngọc Huy khi nhìn thấy con gái Lavie đọc báo bên vệ đường-3Phản ứng gây chú ý của Phùng Ngọc Huy khi nhìn thấy con gái Lavie đọc báo bên vệ đường-4
Phùng Ngọc Huy tổ chức sinh nhật thứ 10 cho con gái

Trước đó, vào tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy về Việt Nam sau đó đầu tháng 9/2023, nam ca sĩ quay lại Mỹ một mình. Về lý do bé Lavie chưa được đón sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy từng chia sẻ: "Chúng tôi đang chờ làm giấy tờ, phải từ từ, nộp hồ sơ rồi phải phỏng vấn, rất mất thời gian, hấp tấp quá cũng không được".

Phản ứng gây chú ý của Phùng Ngọc Huy khi nhìn thấy con gái Lavie đọc báo bên vệ đường-5
Phùng Ngọc Huy vẫn cố gắng hết sức để sớm đón con gái sang Mỹ cùng mình

Phùng Ngọc Huy và diễn viên Mai Phương thông báo chuyện có chung con gái là bé Lavie vào năm 2013. Sau khi Mai Phương qua đời, con gái của Phùng Ngọc Huy sống ở TP.HCM và được hai cô bảo mẫu chăm sóc, nuôi dưỡng. Nam ca sĩ từng tiết lộ lý do chưa thể đón con gái sang Mỹ vì còn vướng nhiều thủ tục, giấy tờ.

Theo Gia Đình Việt Nam