Phùng Ngọc Huy về Việt Nam 2 tuần nhưng tất bật 'chạy show', không hé lộ hình ảnh bên con gái Lavie

Showbiz - Ngày đăng : 21:41, 10/11/2023

Dù vắng bóng suốt thời gian dài, anh vẫn được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Sau 8 năm xa cách, tháng 8 vừa qua, Phùng Ngọc Huy đã có chuyến trở về Việt Nam đoàn tụ bên con gái Lavie (nay đã 10 tuổi). Lavie được người thân đưa ra sân bay đón bố. Theo như chia sẻ ban đầu, cô bé có chút ngượng ngùng nhưng sau đó nhanh chóng ôm lấy bố. Khoảng thời gian xa cách, Phùng Ngọc Huy và con gái thường xuyên trò chuyện qua điện thoại.

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam 2 tuần nhưng tất bật chạy show, không hé lộ hình ảnh bên con gái Lavie-1
Sau 8 năm xa cách, tháng 8 vừa qua, Phùng Ngọc Huy đã có chuyến trở về Việt Nam đoàn tụ bên con gái Lavie (nay đã 10 tuổi)

Bé Lavie là con chung của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương. Năm 2013, sau đó cặp đôi chia tay. Năm 2015, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, Mai Phương một mình nuôi con. Năm 2022, Mai Phương qua đời vì ung thư. Phùng Ngọc Huy ủy quyền cho hai bảo mẫu chăm sóc con gái.

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam 2 tuần nhưng tất bật chạy show, không hé lộ hình ảnh bên con gái Lavie-2
Bé Lavie là con chung của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương. Năm 2015, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, Mai Phương một mình nuôi con

Mới đây, khoảng cuối tháng 10, Phùng Ngọc Huy đã sắp xếp công việc trở về Việt Nam lần nữa. Được biết, lần này anh ở lại quê nhà 3 tuần rồi trở lại Mỹ. Kể từ khi lấy được thẻ xanh (thẻ thường trú nhân cho phép người sở hữu được sinh sống và làm việc không hạn chế tại Mỹ), nam ca sĩ đã thoải mái di chuyển, qua lại giữa 2 nước.

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam 2 tuần nhưng tất bật chạy show, không hé lộ hình ảnh bên con gái Lavie-3
Mới đây, khoảng cuối tháng 10, Phùng Ngọc Huy đã sắp xếp công việc trở về Việt Nam lần nữa. Hơn 2 tuần qua, Phùng Ngọc Huy tất bật chạy show khắp các tỉnh thành

Hơn 2 tuần qua, Phùng Ngọc Huy tất bật chạy show khắp các tỉnh thành. Dù vắng bóng suốt thời gian dài, anh vẫn được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, đáng nói, lần trở về này, Phùng Ngọc Huy chưa chia sẻ hình ảnh hay bất cứ thông tin nào liên quan đến con gái Lavie như trước. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chỉ chia sẻ khoảnh khắc đoàn tụ bên bố ruột. Trong bài viết mới đây của cô bảo mẫu cập nhật về bé Lavie, nam ca sĩ chỉ để lại bình luận: "Thấy thương em quá".

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam 2 tuần nhưng tất bật chạy show, không hé lộ hình ảnh bên con gái Lavie-4
Trong bài viết mới đây của cô bảo mẫu cập nhật về bé Lavie, nam ca sĩ chỉ để lại bình luận: "Thấy thương em quá"

Trước đó, Phùng Ngọc Huy từng cho biết dự định năm nay sẽ đón Tết Nguyên đán tại quê nhà. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tết ta đợt này chắc Huy về Việt Nam nha quý vị. Tại 8 năm rồi Huy chưa đón Tết Việt Nam. Đợt này Huy sẽ đón Tết ở Việt Nam nha".

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam 2 tuần nhưng tất bật chạy show, không hé lộ hình ảnh bên con gái Lavie-5
Phùng Ngọc Huy từng cho biết dự định năm nay sẽ đón Tết Nguyên đán tại quê nhà

Trước câu hỏi vì sao chưa đón con gái sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy cho biết đang chuẩn bị hoàn tất giấy tờ, sau đó phải chờ đợi giải quyết theo thứ tự. Anh chia sẻ: "Đang chờ làm giấy tờ quý vị, từ từ nhe, này là phải theo thứ tự, làm hồ sơ rồi mới phỏng vấn, sau đó mới qua được. Nói chung là phải có thời gian, hấp tấp hay nhanh quá cũng không được, phải theo thứ tự".

Nam ca sĩ từng thừa nhận có nhiều nỗi lo khi sắp tới sẽ một mình chăm con tại Mỹ. Anh cho hay: “Vì mình là đàn ông còn bé Lavie lại là con gái đang trong tuổi phát triển nên không biết chăm sóc thế nào. Nhưng may mắn tôi có chị gái ở tiểu bang Dallas. Tuy nhiên, chắc chắn thời gian đầu tôi và con gái chưa hiểu nhau lắm. Dù vậy, tôi tin rằng khi sống chung cha con sẽ hiểu nhau".

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam 2 tuần nhưng tất bật chạy show, không hé lộ hình ảnh bên con gái Lavie-6
Phùng Ngọc Huy cùng con gái đón sinh nhật 10 tuổi trong lần về Việt Nam vào tháng 8

Tại Mỹ, nam ca sĩ sinh năm 1985 cũng nỗ lực làm nhiều việc như livestream bán hàng, đi hát… để ổn định kinh tế, chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón con sang cùng và chăm lo tương lai của con sau này.

Theo Gia đình Việt Nam