Nữ nhạc sĩ gây phẫn nộ vì kết hôn với con nuôi kém 31 tuổi

Showbiz - Ngày đăng : 12:39, 28/10/2023

Nữ nhạc sĩ 53 tuổi ở Cộng hòa Tatarstan (Nga) kết hôn với con nuôi 22 tuổi khiến cộng đồng phẫn nộ.

Nhạc sĩ nổi tiếng ở Tatarstan Aisylu Chizhevskaya-Mingalim và là cháu gái của ca sĩ nổi tiếng Renata Ibragimov, đang là đề tài vụ bê bối lớn sau khi công bố đã kết hôn với con trai nuôi.

Chuyện tình của họ bắt đầu 8 năm trước, khi Aisylu giảng dạy nhạc tại một trại trẻ mồ côi ở Kazan và gặp Daniil, một cậu bé 13 tuổi cũng đam mê âm nhạc. Sau một thời gian, họ trở thành một cặp song ca và tham gia nhiều chương trình tài năng thực tế. Daniil sau đó trở thành con nuôi của Aisylu khi mới 14 tuổi, và họ sống chung từ đó. Tuy nhiên, vào ngày 20/10 vừa qua, việc họ đăng ký kết hôn khiến xôn xao dư luận.

Nữ nhạc sĩ gây phẫn nộ vì kết hôn với con nuôi kém 31 tuổi-1
Cặp đôi trong đám cưới bị nhiều người chỉ trích. (Ảnh: luminews.my)

Hôn nhân giữa nhạc sĩ 53 tuổi và con trai nuôi 22 tuổi đã khiến cộng đồng ở Cộng hòa Tatarstan phẫn nộ. Nhiều người chỉ trích và gọi Aisylu Chizhevskaya-Mingalim là "nỗi ô nhục" của đất nước. Hành động của cô còn khiến nhà chức trách phẫn nộ đến mức đưa 5 người con nuôi khác của cô vào các trại trẻ mồ côi.

Aisylu Chizhevskaya-Mingalim cho rằng cuộc hôn nhân của họ mang ý nghĩa khác biệt. Đây là một gia đình đoàn kết bởi sự sáng tạo không thể phá hủy. Cô cho rằng mọi người không hiểu đúng vấn đề và giải thích rằng đã có tin đồn về mối quan hệ giữa cô và Daniil, nên cô quyết định chấm dứt chúng bằng cuộc hôn nhân này.

Aisylu khẳng định dù hôn nhân của họ là hợp pháp nhưng chỉ mang tính chất tinh thần hơn là thể xác như nhiều người suy đoán.

Theo Vietnamnet