Westlife diễn thêm một đêm tại TP.HCM

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:07, 21/10/2023

Đại diện VPBank - tài trợ tour "The Wild Dreams Tour" - cho biết Westlife sẽ diễn thêm một đêm tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM, ngày 21/11.

Đại diện AMO - đơn vị tổ chức đêm diễn của Westlife tại Việt Nam vừa xác nhận việc AMO và đại diện nhóm nhạc Westlife đã đạt được thoả thuận sẽ có 2 đêm diễn The Wild Dreams Tour - All The Hits! tại TP.HCM và VPBank là đơn vị tài trợ lớn nhất đưa Westlife đến Việt Nam.

Theo đó, đêm diễn mới Westlife concert sẽ diễn ra vào ngày 21/11 tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Vé của đêm diễn chính thức được mở bán từ 23/10 với số lượng dự kiến gần 16.500 vé và mức giá cũng như vị trí các khu vực ngồi không thay đổi so với đêm biểu diễn ngày 22/11.

Westlife diễn thêm một đêm tại TP.HCM-1

Chia sẻ về tin vui này, đại diện VPBank cho biết: “Nhận thấy việc đồng hành cùng The Wild Dreams Tour - All The Hits! sẽ giúp người hâm mộ Việt Nam đến gần hơn với niềm vui được trực tiếp thưởng thức những ca khúc bất hủ, sống lại thanh xuân cùng ban nhạc huyền thoại Westlife, chúng tôi đã quyết định trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho sự kiện này. Bởi đây sẽ là một món quà mang ý nghĩa “thịnh vượng tinh thần” thiết thực và tuyệt vời dành cho cộng đồng yêu nhạc, cũng như góp phần gia tăng vị thế của Việt Nam như một điểm đến tiềm năng, hấp dẫn cho những concert quốc tế. Điều này phù hợp với sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng” mà chúng tôi theo đuổi.”

The Wild Dreams Tour - All The Hits! là tour diễn vòng quanh thế giới lớn nhất của ban nhạc Westlife - những “chàng trai thanh xuân” của thế hệ 8X, 9X Việt. Ngay khi thông tin về đêm diễn của nhóm tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM ngày 22/11 được công bố, cộng đồng mạng Việt Nam đã dậy sóng. Hơn 15.000 vé của đêm diễn đã được bán hết ngay chỉ sau 4 giờ đồng hồ. Nhiều khán giả Việt tiếc nuối khi không thể mua nổi vé, đã phản hồi với BTC mong muốn Westlife sẽ mở thêm đêm diễn thứ 2 hoặc bổ sung thêm vé để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Tất cả những mong muốn đó đã thành hiện thực, nhờ có sự góp sức của VPBank.

Bên cạnh việc tài trợ mang Westlife đến với người hâm mộ Việt Nam, VPBank còn đặt mua khoảng hơn 5.000 vé, tương đương với 1/3 tổng số vé của đêm nhạc thứ nhất 21/11 dành tặng cho các khách hàng của ngân hàng. Khách hàng của VPBank sẽ được thoải mái chiêm ngưỡng trọn vẹn thần tượng, tận hưởng từng khoảnh khắc phiêu cùng những bản tình ca bất hủ ở những vị trí ghế ngồi có tầm nhìn đẹp nhất của khán đài. Đặc biệt là khu vực CAT 1 sát sân khấu, những khán giả nhận được vé mời của VPBank sẽ được nhìn ngắm các “chàng trai của thanh xuân” Westlife ở khoảng cách chưa đến 5 mét. Đại diện VPBank cho biết thông tin chi tiết về cơ hội sở hữu những tấm vé hot hit này sẽ được gửi tới các khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam, theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, VPBank nhiều năm qua khắc sâu dấu ấn trong lòng công chúng là một thương hiệu nhân văn với những hành động vì cộng đồng như tài trợ 100 tỷ mua bản quyền World Cup năm 2022, tổ chức những đêm nhạc đỉnh cao đưa các huyền thoại âm nhạc trên thế giới như Richard Clayderman (2014), Kenny G (2015), Paris Ballet (2016) và Thomas Anders (ban nhạc Modern Talking - 2016) … đến với người hâm mộ Việt.

Đầu tháng 10 vừa qua, VPBank cũng đã tổ chức thành công giải chạy phi lợi nhuận VPBank Hanoi International Marathon 2023 với gần 11.000 vận động viên tham dự. Đây là giải chạy nằm trong hệ thống các giải chạy quốc tế quy mô lớn do ngân hàng xanh lá nắm giữ bản quyền và sẽ tổ chức tại các tỉnh thành trọng điểm ở miền Bắc, miền Nam và miền Tây, nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh, lan toả tinh thần thể thao và những giá trị thịnh vượng thể chất đến với người dân Việt Nam.

Cùng với đó, VPBank cũng tích cực đồng hành cùng các công tác thiện nguyện xã hội như tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi vì dịch bệnh, xây dựng hơn 30 điểm trường trên cả nước trong năm học vừa qua, và hỗ trợ giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại Việt Nam… với tổng số tiền lên tới gần 1.400 tỷ đồng.

Lệ Thanh