Nữ ca sĩ Nhật Bản bị bạo hành, nhốt trong chuồng chó

Showbiz - Ngày đăng : 16:00, 17/10/2023

Cựu thành viên Twinko Hyun Shinozaki lên tiếng về tuổi thơ chịu nhiều đau thương về thể xác lẫn tinh thần. Sự việc khiến cô ám ảnh đến khi trưởng thành.

Nữ diễn viên Hyun Shinozaki ra mắt cuốn sách mới hôm 14/10, thu hút 500 độc giả đến ủng hộ. Cô lấy sự kiện xuất bản sách làm cột mốc kỷ niệm 10 năm ra mắt, qua đó tiết lộ quá khứ ám ảnh khiến cô phải điều trị tâm lý. Có thời điểm, Hyun Shinozaki suýt phải hủy bỏ việc xuất bản vì tâm lý bất ổn. Tuy nhiên, cô mừng vì đã không bỏ cuộc.

Trong cuốn sách, cô ghi lại nhiều ký ức tồi tệ. Tập phát sóng gần đây của chương trình Fate Is Fun, Hyun Shinozaki chia sẻ trải nghiệm đau khổ trên hành trình trưởng thành. Shinozaki tiết lộ từng được nhận nuôi và đã phải trải chịu nỗi đau tinh thần ám ảnh khi sống trong gia đình theo giáo phái.

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị bạo hành, nhốt trong chuồng chó-1Nữ ca sĩ Nhật Bản bị bạo hành, nhốt trong chuồng chó-2Nữ ca sĩ Nhật Bản bị bạo hành, nhốt trong chuồng chó-3Nữ ca sĩ Nhật Bản bị bạo hành, nhốt trong chuồng chó-4
Hyun Shinozaki kể về tuổi thơ bị bạo hành.

Theo Shinozaki, gia đình này coi cô như vật hiến tế. Cô phải chịu đựng những nghi lễ kinh hoàng, bị trói vào bàn, thể xác bị hành hạ suốt tuổi thơ. Có thời điểm, cô bị đói và nhốt trong chuồng chó trong tình trạng không mảnh vải che thân.

“Khi người thân đến, họ phát hiện tôi đang bị nhốt trong chuồng chó, trên ngọn núi hẻo lánh”. Shinozaki không chỉ đau khổ về thể xác mà còn về tâm lý, cơ thể cô mang những vết sẹo do bị ngược đãi.

Shinozaki kể rằng vào thời điểm đó, ngay cả người bà vốn nghiêm khắc của cô cũng đã khóc. “Đây là lần đầu tiên tôi thấy người khác khóc vì mình”, cô kể.

Nhớ lại trải nghiệm kinh hoàng đó, cựu thành viên Twinko ví nó giống như cốt truyện của bộ phim kinh dị. Dù đã trưởng thành, những ký ức ám ảnh vẫn phủ bóng đen lên cuộc đời cô. “Tôi luôn cảm thấy có ai đó đang nhìn mình. Có lẽ cái bóng tuổi thơ của tôi đã quá sâu”, cô thú nhận.

Hyun Shinozaki là diễn viên lai Trung - Nhật, từng hoạt động trong nhóm nhạc nữ Twinko. Theo INews, Shinozaki Hyun nằm trong lồng ấp của bệnh viện kể từ khi được sinh ra. Người mẹ không đến thăm con, ngược lại bà còn khai rằng cái thai đã chết lưu.

Phải đến 40 ngày sau, Hyun Shinozaki mới được mẹ đến đón về, đây là khởi đầu cho tuổi thơ đầy ác mộng của cô khi thường xuyên bị hành hạ một cách thô bạo. Đến năm 12 tuổi, cô mới biết cha ruột của mình là người Nhật.

Sau này, Hyun Shinozaki được nhiều người biết đến khi ghi hình cho chương trình tạp kỹ và bắt đầu bước chân vào giới giải trí.

Theo Tiền Phong