Nữ sinh ở Thanh Hóa bị đánh hội đồng ở công viên đông người

Nhịp sống - Ngày đăng : 09:57, 12/10/2023

Công an thành phố Thanh Hóa vào cuộc xác minh sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng trong khu vực Công viên Bố Vệ, phường Đông Vệ (TP Thanh Hoá).

Cụ thể, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị một nhóm bạn nữ đánh hội đồng. Mặc dù có người lớn vào can ngăn, nhưng nhóm nữ này vẫn tiếp tục đánh.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, nữ sinh bị đánh hội đồng là học sinh lớp 8 của Trường THCS Điện Biên (TP Thanh Hóa).

Nữ sinh bị đánh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh bị đánh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip)

Tối 11/10, bà Nguyễn Thị Nghiêm, Hiệu trưởng Trường THCS Điện Biên cho biết, nữ sinh bị đánh trong clip xuất hiện trên mạng xã hội là em H.G.N, học sinh lớp 8E.

Ngay khi tiếp nhận thông tin và phản ánh của gia đình em H.G.N, nhà trường đã tới thăm hỏi, động viên em N và gia đình. Đồng thời, báo cáo sự việc lên Phòng GD-ĐT thành phố. Hiện Công an TP Thanh Hoá cùng cơ quan chức năng đang xác minh, xử lý vụ việc.

Theo thông tin từ gia đình em H.G.N, N bị đánh hội đồng vào lúc 16h ngày 8/10. Vào thời điểm này, N đi học năng khiếu về thì có một nhóm bạn nữ tới hỏi tên. Sau đó nhóm bạn nữ này ép N vào Công viên Bố Vệ (phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá) rồi đánh và cấm N không được nói cho người khác biết.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, N bị đau đầu không chịu được nên đã kể cho gia đình nghe sự việc. Ngay sau đó, gia đình đã đưa N vào bệnh viện điều trị.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

(Nguồn: Tiền Phong)