Mai Ngô lên tiếng về chỉ trích loại thí sinh đội Lan Khuê

Showbiz - Ngày đăng : 19:45, 02/10/2023

Mai Ngô - Lan Khuê khéo léo chia sẻ rằng mối quan hệ giữa 2 người vẫn tốt sau mâu thuẫn ở The New Mentor.

Sau khi tập 8 của chương trình thực tế về người mẫu The New Mentor lên sóng, Mai Ngô đối mặt với nhiều chỉ trích vì quyết định loại thí sinh của đội Lan Khuê.

Theo đó, vì giành được chiến thắng ở thử thách nên Thanh Hằng có trong tay quyền loại trừ. Sau đó, Thanh Hằng trao quyền loại cho Mai Ngô, những tưởng Mai Ngô sẽ loại thí sinh đội Hương Giang hoặc Hồ Ngọc Hà, nào ngờ Mai Ngô loại ngay Kim Nhung - thí sinh đội Lan Khuê.

Mai Ngô lên tiếng về chỉ trích loại thí sinh đội Lan Khuê-1
Mai Ngô

Chứng kiến thí sinh bị loại, Lan Khuê lên tiếng: "Chị Hà và chị Hằng nối dài tình bạn từ ngoài đời tới show truyền hình thực tế, cùng nắm tay nhau giữ lại thí sinh cho đến cùng". Khi biết học trò cũ 2 lần loại thí sinh của mình, Lan Khuê tức giận hỏi thẳng Mai Ngô: "Em loại Kim Nhung vì em cảm thấy Kim Nhung xứng đáng ra về hay nghĩ chị sẽ không nói gì em?".

Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích Mai Ngô vì không nghĩ tình thầy trò với Lan Khuê. Trước đó, Mai Ngô - Lan Khuê có mối quan hệ khá thân thiết, 2 người thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Mai Ngô lên tiếng về chỉ trích loại thí sinh đội Lan Khuê-2
Lan Khuê

Đối mặt với chỉ trích, Mai Ngô chính thức lên tiếng. Á hậu của Miss Grand Vietnam chia sẻ: "Một tập mà ngồi lên chiếc ghế loại trừ 2 lần, giả có thật có nhưng mà em ghim anh Dược Sĩ Tiến làm cả phim trường đau tim, còn tim em là rớt cái bụp luôn nha! Đang làm thí sinh thi thố như các bạn bất ngờ bị bắt leo lên chiếc ghế quyền lực ấy. 

Nhưng dù sao trải nghiệm đó là nhớ đời và cũng cho em có được quyết định công tâm nhất dựa trên tiêu chí cuộc thi tại vòng loại thật.

Em không sợ quyết định của em tại lúc đó sẽ khiến chị Lan Khuê buồn vì là một Super Mentor, chị Khuê nắm rất rõ về tiêu chí cũng như độ khắc nghiệt tại giai đoạn này của chương trình.

Điều em sợ mình có thể làm cho chị buồn chính là những câu từ 'chặt chém' mà có rất nhiều người ngoài kia muốn được thấy giữa em và chị. Em đã mất rất lâu để có thể trở thành con người như hiện tại - con người mà chị Khuê đã khen là thay đổi tốt hơn rồi, em sẽ không để đánh mất con người này dù có bị nói là nhu nhược, yếu ớt. Dù sao thì, em tin rằng mình vẫn sẽ luôn khiến chị tự hào".

Đáp lại Mai Ngô, Lan Khuê cũng vui vẻ nhắc đến chuyện Á hậu của Miss Grand Vietnam vừa trình diễn trong cuộc thi Hoa hậu do cô tổ chức. Lan Khuê khéo léo khẳng định rằng phía sau ống kính máy quay, mối quan hệ giữa cô với Mai Ngô vẫn rất tốt.

Theo Phụ Nữ Việt Nam