Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc gặp với Lavie sau 8 năm xa cách: 2 cha con đều ngại

Showbiz - Ngày đăng : 10:57, 02/10/2023

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy thừa nhận sau 8 năm xa cách, cả hai cha con anh đều chưa thể quấn quýt ngay lập tức mà cần có thời gian để gần gũi hơn.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy tập trung sắp xếp cuộc sống để đón bé Lavie qua Mỹ sống. Mới đây anh về Việt Nam và có 3 tuần sống cùng cô con gái nhỏ để vun đắp tình cảm.

Chia sẻ trong chương trình Nhà Có Khách, Phùng Ngọc Huy cho biết, dù thường xuyên trò chuyện qua điện thoại nhưng khi gặp nhau sau 8 năm xa cách, hai cha con không tránh khỏi chút bỡ ngỡ, ngại ngùng:

"Có ngỡ ngàng một xíu vì trước giờ 2 cha con chỉ facetime với nhau thôi. Ban đầu về cũng hơi ngại ngùng nhưng sau đó thì em biết cách để tìm hiểu xem con thích gì. Trước đó thì cứ cuối tuần là cha con gọi cho nhau chừng nửa tiếng, một tiếng, cũng đâu có biết là con thích gì".


Phùng Ngọc Huy chia sẻ trong chương trình.

Nam ca sĩ tiết lộ, tuy trước đó chỉ gặp nhau qua điện thoại nhưng bé Lavie là người đầu tiên nhận ra anh ở sân bay khi anh trở về Việt Nam:

"Lavie và cả gia đình ra sân bay đón em. Mọi người không ai nhận ra luôn nhưng từ trên lầu, bé là người nhận ra em đầu tiên và chỉ: 'Ba kìa' xong chạy tới cầm tay. Bé cũng có rụt rè, nhưng đợt này thôi, đợt sau em về chắc sẽ khác".

Trong thời gian 3 tuần ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy đón bé Lavie về sống cùng anh và gia đình bên nội:

"Tối em chuẩn bị đồ sẵn cho 1 ngày của bé, sáng bé mặc đồ rồi đưa đi học. Đi từ quận 3 xuống tới Bình Thạnh, sáng ra mưa nắng 2 cha con đi vậy cũng vui".

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc gặp với Lavie sau 8 năm xa cách: 2 cha con đều ngại-1
Phùng Ngọc Huy hạnh phúc khi con gái nhận ra mình.

Nam ca sĩ cho hay, bé Lavie nhớ rất rõ những ký ức về mẹ: "Khi chạy xe qua, bé nhớ từng điểm như cái chung cư ở với mẹ, trường mầm non. Bé nhớ cả những chuyện từ 5 tuổi, 3 tuổi, nhớ từng chi tiết luôn".

Phùng Ngọc Huy cũng chia sẻ rằng trong tháng 10, anh sẽ tiếp tục về Việt Nam khoảng 3 tuần để gần gũi con gái và chăm sóc ba ruột.

Trước đó, hồi cuối tháng 8/2023, nam ca sĩ đã về Việt Nam 3 tuần và trở về Mỹ vào đầu tháng 9. Nhiều người yêu mến bé Lavie cảm thấy hụt hẫng khi cô bé chưa thể sang Mỹ cùng ba. Song, Phùng Ngọc Huy cho biết anh đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón con gái:

"Ở bên Mỹ đi ra đi vô rất khó khăn, làm giấy tờ bên Mỹ rất khó. Hồ sơ giấy tờ phải làm theo thứ tự nên phải chờ thời gian". Nam ca sĩ khẳng định: "Miễn sao Huy được về Việt Nam thường xuyên, thăm gia đình, thăm con là hạnh phúc rồi”.