Midu lên tiếng thay cho Mai Phương Thúy thông tin đã lấy chồng, sinh con gái

Showbiz - Ngày đăng : 16:08, 30/09/2023

Midu trực tiếp giải thích thông tin Mai Phương Thúy đã bí mật kết hôn.

Tối 29/9, Mai Phương Thuý xuất hiện cùng hội bạn thân "Gia đình văn hoá" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng để cổ vũ cho Hoàng Thuỳ Linh tại Vietnamese Concert. Đáng nói, Mai Phương Thuý bị bắt gặp lộ diện cùng một bé gái xinh xắn, khiến netizen lập tức nhắc lại tin đồn cô bí mật sinh con đầu lòng. Giữa lúc nhiều người bàn tán, diễn viên Midu bất ngờ lên tiếng "minh oan" cho người chị em thân thiết.

Theo đó, Midu đã đăng ảnh đi chơi Trung thu cùng cô bé được cho là "con gái" của Mai Phương Thuý. Nữ diễn viên trực tiếp phủ nhận giúp đồng nghiệp, cho biết đây là con của một người bạn không hoạt động showbiz, họ có mối quan hệ gần gũi với Mai Phương Thuý.

Đồng thời, khi một người đặt câu hỏi về chuyện Mai Phương Thuý âm thầm kết hôn thì Midu cũng nhanh chóng bác bỏ. Trong khi Midu liên tục lên tiếng giải thích hộ thì Mai Phương Thuý chỉ chia sẻ những khoảnh khắc của Hoàng Thuỳ Linh trong đêm nhạc và không bận tâm đến những thông tin khác.

Midu lên tiếng thay cho Mai Phương Thúy thông tin đã lấy chồng, sinh con gái-1
Mai Phương Thuý gây chú ý khi xuất hiện cùng một bé gái trong sự kiện của Hoàng Thuỳ Linh

Midu lên tiếng thay cho Mai Phương Thúy thông tin đã lấy chồng, sinh con gái-2
Midu cho biết nhóc tỳ "con gái Mai Phương Thuý" thực tế là con của một người bạn

Vào tháng 4/2023, Mai Phương Thuý từng lên tiếng phủ nhận chuyện có con: "Đừng có nghĩ tôi có con nữa. Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!". 

Midu lên tiếng thay cho Mai Phương Thúy thông tin đã lấy chồng, sinh con gái-3
Mai Phương Thuý vui vẻ xuất hiện chung khung hình hội bạn thân

Mai Phương Thuý từng đặt mục tiêu kết hôn ở tuổi 34 sau đó sinh 5 con nhưng đến nay cô chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể. Mai Phương Thuý từng trải lòng về việc sinh con sau này: "Tôi thích nhiều con. Tôi muốn phải có tầm 5 đứa con. Lớn lên nó sẽ giống trong phim Bố Già, tranh giành tài sản. Lúc ấy tôi kiểu như sẽ ngồi đấy làm chủ trì phân phát, với cả ngồi xem các con cạnh tranh với nhau. Nhưng mà giờ tôi 34 tuổi rồi mà còn chưa đẻ đứa đầu tiên, thì không hiểu 5 đứa đấy từ đâu ra".

Mai Phương Thuý cho biết bạn trai là một doanh nhân giàu có. Cặp đôi đã gắn bó cả thập kỷ nhưng chưa từng công khai bất kì hình ảnh nào trước công chúng. Mai Phương Thuý cho biết bạn trai là một người có điều kiện kinh tế, sẵn sàng hỗ trợ tài chính khi cô gặp khó khăn. Đồng thời, người này luôn nhường nhịn, chiều chuộng cô hết mực trong nhiều năm qua.

Theo Phụ nữ Việt Nam