Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Vận may - Ngày đăng : 20:35, 29/09/2023

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc. Làm gì cũng nên đặt chữ nhẫn lên đầu, một điều nhịn thì chín điều lành, đừng có hấp tấp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 30/9/2023, sự nghiệp của tuổi Tý vô cùng trắc trở. Bản mệnh quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân vì cái miệng của mình. Con giáp này thông minh, có tầm nhìn tốt nhưng chưa biết nịnh nọt người khác nên vẫn thường xuyên bị lép vế.

Cũng may là đường tài lộc hanh thông. Những người nhân đức trời dành phước cho, bản mệnh tốt bụng và nhân hậu, lộc tự đến nhà. Những ai có lộc ăn uống thì nên chia sẻ với những người xung quanh để phát huy vận may.

Thêm vào đó, con giáp này còn được đón nhận tin vui tình cảm. Có thể là trong dòng họ hoặc gia đình bản mệnh có người sắp đón tin vui, có thêm thành viên mới trong gia đình. Một số người đi xa trong ngày sẽ được bề trên che chở.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/9/2023, công việc của tuổi Sửu đỡ vất vả hơn. Con giáp này không lo bị người khác ăn hiếp hay qua mặt, chỉ cần làm tốt thì cấp trên khắc sẽ nâng đỡ. Người làm quan chức, quản lý, lãnh đạo thì có uy quyền, nói được làm được, ai cũng quý.

Bản mệnh là người có tài, hiểu biết nhiều lĩnh vực, điều đó giúp tuổi Sửu dễ dàng thích nghi với mọi khó khăn trong việc kiếm tiền. Dù hiện tại thu nhập chưa được như ý bản mệnh nhưng ít ra vẫn hơn bao người, không phải chạy vạy đó đây.

Vận trình tình cảm lại có phần đi xuống. Dù cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc. Người có gia đình thì ấm ức vì những chuyện nhỏ, thường xuyên cáu gắt, nóng tính.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 30/9/2023, may mắn cho tuổi Dần là công việc cũng suôn sẻ. Sống để vừa lòng tất cả đồng nghiệp rất khó, bản mệnh cứ làm tốt công việc của mình là được. Những người phải đi họp, đi công tác, gặp đối tác khá may mắn như ý muốn.

Trên phương diện tài chính, con giáp này có thu nhập rất tốt. Dù thời gian vừa qua có nhiều biến cố xảy đến nhưng bản mệnh vẫn giữ được sự ổn định. Bên cạnh tuổi Dần còn có công việc đồng hành, cứ chăm chỉ làm việc thì tiền bạc sẽ đến.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đỡ u ám. Con giáp này sống đơn giản, tình cảm, biết trước biết sau nên thấy người gặp nạn là hay giúp. Nếu muốn hâm nóng tình cảm đôi bên, tuổi Dần có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Mão làm kế toán, tài chính, có nghề tay trái có lợi. Con giáp này có thể thử sức với những lĩnh vực mới, biết đâu may mắn sẽ đến sớm hơn. Bản mệnh không nên rụt rè, càng mạnh dạn thì vận may càng sớm đến, quý nhân sẽ đồng hành cùng.

Tiền bạc cũng may mắn hơn, tuổi Mão không cần phải lo lắng vì thu nhập rất ổn. Những ai đang trông chờ vào tia hy vọng may mắn nào đó thì khả năng cao nó sẽ được như ý muốn. Trong ngày có thể thử vận may bằng vé số, bốc thăm trúng thưởng.

Vận trình tình cảm cũng bình ổn. Con giáp này là người thông minh, lý trí nên rất giỏi cân bằng các mối quan hệ. Những chuyện trong gia đình gần đây đa phần đều do bản mệnh tự tay quán xuyến.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 30/9/2023, trong công việc, tuổi Thìn có phần bảo thủ, cứng nhắc. Tuy nhiên những người theo con đường thi cử, quan lộ, học hành sẽ có lợi. Con giáp này vốn có tài, giỏi giang nhưng cần thay đổi cách làm việc thì công danh mới có thể trôi chảy được.

Trên phương diện tài lộc, tuổi Thìn rất có tiềm năng trong việc kiếm tiền. Con giáp này nổi tiếng hào phóng với mọi người, có tiếng là rộng rãi. Bản mệnh cho đi một đồng thì sẽ nhận lại thứ có giá trị lớn hơn đó gấp nhiều lần nên đừng lo thiệt thòi.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm, tuổi Thìn dễ phải nhận tin xấu. Nay con giáp này nên hạn chế nói năng tùy tiện kẻo lại rước họa vào thân. Chuyện trong nhà đừng đem ra ngoài kể, kẻ xấu thì nhiều mà người tốt thì ít.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/9/2023, sự nghiệp của tuổi Tỵ may mắn phát triển hơn người. Con giáp này tìm được đối tác đáng tin cậy, chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi. Người đang tìm việc, đang nóng lòng vì kết quả thi cử sẽ nhận được kết quả đáng mừng.

Bản mệnh cũng chọn được cho mình hướng đi phù hợp và đúng đắn nên tiền bạc đổ về không ngừng nghỉ. Con giáp này luôn luôn cố gắng mỗi ngày vì cơm áo gạo tiền, vì để không ai có thể xem thường. Tuổi Tỵ chăm chắt góp từng đồng nên ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tỵ cũng đón nhận may mắn. Con giáp này giỏi xã giao, khéo léo trong cách cư xử, có nét duyên ngầm nên đi ra ngoài hay được để ý. Bản mệnh dễ tỏa sáng trong đám đông, là trung tâm hài hước đem đến niềm vui cho mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc. Làm gì cũng nên đặt chữ nhẫn lên đầu, một điều nhịn thì chín điều lành, đừng có hấp tấp. Con giáp này cũng đừng để bản thân tranh cãi với cấp trên hay kiện cáo, người thiệt thòi nhất chính là bản mệnh.

Tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày này kém may. Con giáp này làm ra tiền nhưng không giữ được, phải chi cho nhiều khoản phát sinh bất ngờ. Làm ăn khó khăn, dễ có tiểu nhân phá, nên tài lộc khó tụ.

Vận tình cảm lại có chiều hướng đi lên. Không ai thương bản mệnh bằng gia đình, khi khó khăn sẽ nhận ra ai là bạn bè tốt. Người có đôi biết quan tâm nửa kia hơn, không còn bận rộn và vô tâm như trước.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Mùi có được uy quyền trong công việc. Bản mệnh có uy tín nên đề xuất ý kiến nào cũng được đồng nghiệp ủng hộ. Những ai đang muốn đề xuất với lãnh đạo một vấn đề nào đó thì nên làm trong hôm nay.

Con giáp này còn nhận thêm được nhiều tin tốt cho đường tài lộc. Dù không quá dư dả nhiều nhưng chỉ cần có thêm chút tiền chút của cải cũng là điều tốt lành, bản mệnh cũng không phải quá lo lắng chuyện chi tiêu hằng ngày.

Tuổi Mùi sống cuộc đời mình theo cách mà bản thân muốn, không sống một cuộc đời mà người khác vẽ ra cho mình. Tình cảm là thứ không thể gượng ép, tuổi Mùi nên giữ lấy người biết trân trọng mình thì bản mệnh sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 30/9/2023, cảnh báo những điều không hay đến với tuổi tuổi Thân. Buôn bán cẩn thận có trộm cắp, nên để ý đến những người lạ vào mua hàng. Đi làm thì cũng nên hạn chế buôn chuyện với đồng nghiệp, chuyện tốt truyền qua miệng vài người lại thành chuyện xấu.

Vận tài lộc trong ngày không có dấu hiệu tăng lên. Bản mệnh không nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa cũng như tránh xa các nơi cám dỗ mua bán hàng hóa. Điều này sẽ giúp tuổi Thân không lãng phí hay chi tiêu vượt quá khả năng tiền bạc đang có.

Vận trình tình cảm của con giáp này lao đao. Gần đây bản mệnh luôn cảm thấy bản thân dễ dàng rơi vào trạng thái tiêu cực và tự phủ định chính mình. Những điều tốt đẹp tuổi Thân lại dành cho người không xứng đáng, dễ bị bạn bè lừa.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành-3Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Dậu đau đầu vì công việc, dễ rơi vào tình trạng rối ren, tranh chấp lẫn nhau vì quyền lợi. Xung quanh bản mệnh có người xấu tính, làm thì ít mà xu nịnh và hóng chuyện thì nhiều, nên hạn chế tiếp xúc với những người như thế.

Vận tài lộc của con giáp này cũng kém may mắn. Đây là ngày mà bản mệnh cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, hấp tấp nên hay mất tiền oan. Dậu không thiếu thốn nhưng hay hy sinh tiền bạc cho những thứ không đâu.

Trên phương diện tình cảm, cho dù muộn phiền đến mấy, gánh nặng, áp lực cuộc sống có nhiều đến đâu con giáp này cũng phải yêu bản thân một chút, đừng sống buông thả. Tuổi Dậu phải hạn chế suy nghĩ bi quan để không làm mọi người xung quanh lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Tuất giữ được công việc của mình, không sợ thi cử, học hành thua kém người khác. Con giáp này vốn không ham danh lợi nhưng cần có chí tiến thủ lớn để có thể làm những việc khiến bản thân phát triển, không bị đứng yên một chỗ.

Những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá do những mối đầu tư trước đó. Bản mệnh cần xây dựng kế hoạch chi tiêu đúng đắn, cụ thể cho mình để tiền bạc có thể gia tăng, đừng thấy có tiền mà tiêu xài hoang phí.

Vận tình cảm của tuổi Tuất có chiều hướng đi xuống. Việc tự tạo niềm vui sẽ giúp bản mệnh giảm bớt được sự buồn chán và cô đơn. Con giáp này nên tìm đến những người mang năng lượng tích cực để thay đổi suy nghĩ, giúp bản thân bớt bi quan, mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 30/9/2023, công việc của tuổi Hợi không tốt. Có vẻ như nhiều người đang chán ngán công việc hiện tại, cảm thấy không có động lực cố gắng, hàng ngày đi làm như cỗ máy. Một số người có ý định nghỉ việc hoặc thôi học giữa chừng để tìm lối đi khác cho mình.

Vận tài lại có khởi sắc hơn. Con giáp này hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và không phải lúc nào cũng may mắn được như vậy. Người nào đang có ý định gặp đối tác ký hợp đồng hoặc nhập hàng thì nên tiến hành trong hôm nay.

Vận trình tình cảm nở hoa rực rỡ, nửa kia luôn ở bên cạnh động viên và tin tưởng vào những gì bản mệnh làm, đây là một liều thuốc tinh thần quý giá. Con giáp này có những người bạn tốt luôn động viên nhau lúc khó khăn, hãy trân trọng họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petrotimes