Chồng đưa điện thoại cho vợ tùy ý chuyển khoản, ai ngờ lộ chi tiết "đen tối" khiến cô phải ra tay

Gia đình - Ngày đăng : 21:00, 25/09/2023

Cô quyết “lấy độc trị độc” để xem thái độ của chồng thế nào.

Phụ nữ luôn chung 1 thắc mắc “Làm thế nào để biết đàn ông ngoại tình?”. Thế nhưng, họ không nhận ra được 1 điều, càng yêu chồng thì họ càng phát huy triệt để “giác quan thứ 6”.

Một cô vợ lấy tên Miêu Miêu kể câu chuyện của chính mình trên diễn đàn mạng Trung Quốc.

Miêu Miêu kết hôn với Đại Vũ từ năm cô 25 tuổi. Mối quan hệ giữa họ luôn tốt đẹp. Đại Vũ rất tâm lý, quan tâm vợ, sinh nhật nào cũng tận tâm chuẩn bị cho Miêu Miêu nhiều bất ngờ.

Lần sinh nhật thứ 30, Đại Vũ bỗng dưng quên sinh nhật của vợ. Mãi đến hôm sau mới nhớ ra, tổ chức sinh nhật bù cho vợ, mời cả bạn bè Miêu Miêu tham gia. Trước mặt mọi người, anh ta chống chế: “Anh bận quá, thời gian eo hẹp nên không chuẩn bị được quà cho em. Giờ anh đưa điện thoại cho vợ, em muốn chuyển khoản bao nhiêu sang tài khoản của em cũng được”. Miêu Miêu cảm động vô cùng. Các cô bạn cũng ùa vào ghen tị vì cô được chồng cưng chiều.

Chồng đưa điện thoại cho vợ tùy ý chuyển khoản, ai ngờ lộ chi tiết đen tối khiến cô phải ra tay-1

Ảnh minh họa

Miêu Miêu cầm điện thoại của chồng, 1 tin nhắn tình cờ gửi đến: “Anh có đó không?”. Bên kia để ảnh đại diện 1 cặp mặc áo đôi, không lộ mặt nhưng linh tính mách bảo với Miêu Miêu người đàn ông kia chính là chồng cô.

Cô vẫn bày tỏ sự cảm kích với chồng, chuyển khoản xong nói chuyện vui vẻ bình thường. Đại Vũ thở phào xin phép đi vệ sinh. Trái tim Miêu Miêu nhói theo bước chân của chồng.

Cô im lặng suốt chặng đường về nhà, lòng bối rối nhưng việc của Đại Vũ vẫn phải giải quyết triệt để.

Miêu Miêu quyết “lấy độc trị độc”. Cô vô tư nói với chồng sự thật: “Lúc em cầm điện thoại của anh có cô gái nào đó nhắn tin, còn để hình đại diện chụp chung với anh nữa. Em đã nghĩ chẳng lẽ anh phản bội em, nhưng nghĩ lại không có lý do gì để anh làm thế với em đúng không?”.

Mắt cô vẫn dán vào mặt Đại Vũ. Anh ta giật mình, lắp bắp phủ nhận. Nhưng sống với nhau bao năm cũng đủ để anh hiểu ý vợ mình.

Đại Vũ chỉ là đang tận hưởng sự mới lạ tạm thời, nghĩ đến việc vợ không khoan nhượng, sợ phải ly hôn nên anh kiên quyết cắt đứt liên lạc với tiểu tam.

Miêu Miêu thi thoảng lén nhìn điện thoại của Đại Vũ, khi cô thấy số liên lạc "đặc biệt" trong danh bạ đã bị xóa, chồng cô đã quay lại thái độ như trước, cô biết rằng anh đã chọn cô. Vì thế cô cũng không công khai việc anh ngoại tình với gia đình hay ai khác. Miêu Miêu chọn cách sắp đặt lại mọi thứ trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Tuy nhiên, Miêu Miêu cũng đã chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, nếu chồng cô vẫn “ngựa quen đường cũ”, nhất định cô sẽ ly hôn.

Mỗi người đều có khả năng chịu sự phản bội khác nhau. Có người không bao dung, một khi biết được sẽ bất chấp lựa chọn ly hôn. Trong khi có người sẽ cho nửa kia của mình một cơ hội, chỉ cần anh ấy thừa nhận lỗi lầm và ăn năn. Lựa chọn phụ thuộc mỗi người nhưng quan trọng, đừng bao giờ mất cảnh giác và hãy nghĩ đến bản thân mình trước tiên.

Theo Phụ nữ mới