Vy Oanh nói gì về gương mặt 'nhìn như chị Hằng'

Showbiz - Ngày đăng : 15:40, 23/09/2023

Ca sĩ Vy Oanh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi xuất hiện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng bởi gương mặt "trông giống chị Hằng đến lạ" như nhận định của cư dân mạng.

Vy Oanh nói gì về gương mặt nhìn như chị Hằng-1
Hình ảnh ca sĩ Vy Oanh đến phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh của Vy Oanh khi nữ ca sĩ xuất hiện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng.

Gương mặt có phần tròn trịa, bầu bĩnh của Vy Oanh khiến cư dân mạng bất ngờ. Không chỉ khác hẳn hình ảnh Vy Oanh trước đây, cư dân mạng còn nhận xét rằng "Sao bữa nay, ca sĩ Vy Oanh có gương mặt hao hao với bà Nguyễn Phương Hằng". Khắp cõi mạng rôm rả bình luận về sắc vóc của Vy Oanh.

Trước sự bàn tán của cộng đồng mạng về hình ảnh của mình, Vy Oanh cũng lên tiếng phản hồi. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng hẳn đoạn clip ghi lại mình xuống xe với nhiều góc quay khác nhau.

Bên dưới đoạn clip, khi có người so sánh với hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ trước đó, Vy Oanh cho rằng hình ảnh đã được chỉnh sửa khác đi và khẳng định "camera thường cũng không xấu dữ vậy". Chia sẻ của Vy Oanh tiếp tục thu hút nhiều luồng ý kiến khác nhau từ công chúng.

Một số ý kiến cho rằng Vy Oanh đụng chạm "dao kéo" hoặc lạm dụng tiêm botox quá đà khiến gương mặt kém tự nhiên. Số khác suy luận rằng có lẽ do thời gian qua nữ ca sĩ bị stress vì vướng ồn ào kiện tụng khiến cô căng thẳng, suy nghĩ nên dẫn đến "xuống sắc".

Nhiều người cũng cho rằng nữ ca sĩ bị "dìm" nhan sắc dưới ống kính camera thường hoặc hình ảnh là sản phẩm của photoshop.

Ca sĩ Vy Oanh cho biết chính cô cũng hết hồn với những hình ảnh đang được lan truyền khắp mạng xã hội.

Vy Oanh nói gì về gương mặt nhìn như chị Hằng-2
Diện mạo khác lạ của Vy Oanh trở thành chủ đề bàn tán

Thời gian gần đây, Vy Oanh ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Thay vào đó, cô dành thời gian chăm sóc gia đình và thỉnh thoảng du lịch nghỉ dưỡng.

Theo Người lao động