Nữ ca sĩ bị phản đối vì đồ diễn thiếu vải

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 06:00, 23/09/2023

Sau khi trở nên nổi tiếng với hình ảnh gợi cảm trong lễ hội nhạc nước Waterbomb, Kwon Eun Bi đắt show, nhận nhiều lời tán dương từ công chúng. Tuy nhiên, nữ thần tượng cũng phải đối mặt với không ít sự chỉ trích vì ngày càng táo bạo, ăn mặc thiếu vải.

Theo Insight, một số người thực hiện chiến dịch hashtag “Kwon Eun Bi thay trang phục” để tạo áp lực với Woollim Entertainment – công ty chủ quản của nữ thần tượng, yêu cầu cô tiết chế trong những bộ đồ trình diễn.

Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều bài viết trên các trang cộng đồng trực tuyến cho rằng trang phục phục diễn của Kwon Eun Bi trên sân khấu tại các lễ hội trường đại học khiêu khích, buộc nữ thần tượng phải thay đổi chúng.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ nghệ sĩ lại mặc trang phục hở hang như vậy. Thật đáng tiếc và đáng buồn. Cô ấy sẽ chịu trách nhiệm như thế nào? “Tôi hy vọng nhận được phản hồi nhanh chóng” - một tài khoản lên tiếng.

"Woollim Entertainment cần nhanh chóng thay đổi trang phục của Kwon Eun Bi. Chúng tôi đã phàn nàn về trang phục của cô ấy kể từ Water Bomb, nhưng cô ấy ngày càng trở nên hở hang hơn. Chúng tôi yêu cầu Woollim Entertainment lắng nghe ý kiến ​​của người hâm mộ để bảo vệ những người nổi tiếng tốt hơn” - khán giả cho rằng công ty đang cố thương mại hóa Kwon Eun Bi.

Một số trang web về phụ nữ phàn nàn về vấn đề này, các bài viết được đăng tải với nội dung đã "Kwon Eun Bi lộ liễu quá nhiều", "Đừng mặc cho cô ấy những bộ quần áo gợi cảm nữa", "Thật khó chịu khi cô ấy ngày càng trở nên táo bạo hơn"…

Trước những bình luận chỉ trích, cư dân mạng bênh vực nữ thần tượng sinh năm 1995, cho rằng nhiều người đang tiêu chuẩn kép khi có nhiều ca sĩ theo hình ảnh quyến rũ nhưng mọi sự chê bai đều đổ dồn vào Kwon Eun Bi.

Nữ ca sĩ bị phản đối vì đồ diễn thiếu vải-1
Kwon Eun Bi bị phản đối vì đồ diễn hở bạo tại trường đại học. 

“Tôi chắc rằng nhiều người đang ghen tỵ vì cô ấy ngày một nổi hơn, nhận nhiều quảng cáo hơn sau màn trình diễn ở lễ hội nước. Đó không chỉ vì quần áo gợi cảm mà vì Eun Bi quyến rũ sẵn rồi”, “Họ có phản ứng như vậy trước khi Water Bomb không, Kwon Eun Bi không sai vì ăn mặc gợi cảm”… Các bình luận của cư dân mạng để lại.

Những ý kiến ​​​​tương tự đang nổi lên và cuộc tranh luận xung quanh trang phục của Kwon Eun Bi vẫn tiếp tục.

Ca sĩ Hwasa, người được coi là “nữ hoàng biểu diễn” gây sốt trong mùa hè năm nay, cũng vướng vào những tranh cãi tương tự tại sân khấu của đại học. Hwasa đã thực hiện động tác nhạy cảm trên cơ thể gây tranh cãi dữ dội. Nhóm phụ huynh đã cáo buộc nữ ca sĩ có hành vi tục tĩu, thậm chí khởi kiện cô. Đáp lại, Hwasa xuất hiện trên chương trình giải trí và thú nhận rằng cô đã rơi nước mắt trước những bình luận tiêu cực hướng đến mình.

Nữ ca sĩ bị phản đối vì đồ diễn thiếu vải-2
Kwon Eun Bi nổi tiếng vì những màn trình diễn nóng bỏng tại Water Bomb.

Trong lần xuất hiện trên kênh YouTube Pulmureungdowon, Kwon Eun Bi cho biết cô hạnh phúc khi được nhiều người biết đến và yêu mến. Sân khấu Water Bomb, cô nói chỉ cố gắng vui vẻ hết sức.

“Vì mọi người đều mặc bikini nên tôi không thể mặc quần áo lông thú hoặc thứ gì đó quá khác biệt. Tôi mặc đồ phù hợp với bầu không khí lễ hội” – cựu thành viên IZ*ONE chia sẻ.

Kwon Eunbi tiết lộ thêm: “Đó là lần đầu tôi mặc bikini ở Waterbomb. Tôi thường không mặc bikini. Ngay cả khi đi chơi, tôi cũng thường mặc quần áo bảo vệ, đồ thể thao”.

Để chuẩn bị cho lần xuất hiện ở lễ hội, Eun Bi nói cô đã thử phun nước và nhảy một mình ở nhà. Theo cô đây là cách làm quen với sân khấu, phòng trừ trường hợp trơn trượt xảy ra tai nạn.

“Sau Water Bomb, người hâm mộ của tôi đa dạng, từ thanh thiếu niên đến những người ở độ tuổi 50. Nhiều người nhận ra tôi” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Tiền Phong