OKVIP tìm kiếm nhân tài để phát triển thương hiệu truyền thông giải trí hàng đầu

Thông tin cần biết - Ngày đăng : 11:30, 22/09/2022

Để phục vụ cho sự phát triển, đưa thương hiệu Okvip trở thành đơn vị truyền thông giải trí hàng đầu, công ty này rất cần đội ngũ nhân sự có chất lượng cao để bổ sung vào hệ thống top nhân viên ưu tú, xuất sắc.

1. Vai trò của công ty truyền thông

Công ty truyền thông đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông tin giữa các cá nhân, tổ chức và công chúng.

Công ty truyền thông giúp truyền tải thông tin từ nguồn thông tin đến khách hàng hoặc công chúng mục tiêu. Điều này bao gồm cả thông tin sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, thông điệp quảng cáo và nhiều loại thông tin khác.

Công ty truyền thông giúp xây dựng, quản lý hình ảnh và thương hiệu của một tổ chức hoặc cá nhân. Họ sử dụng các chiến lược truyền thông để tạo ra một ấn tượng tích cực và định hình cách người khác nhìn nhận về họ.

Okvip Media

Công ty truyền thông thường tham gia vào việc phát triển chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. Họ sử dụng các kênh truyền thông như truyền hình, radio, truyền thông xã hội, quảng cáo trực tuyến để tiếp cận và thu hút khách hàng.

Trong thời đại số hóa, thông tin trở nên dồi dào và đa dạng. Công ty truyền thông giúp tổ chức và quản lý thông tin một cách hiệu quả để đảm bảo rằng thông điệp của họ được truyền đạt một cách đúng đắn.

Có thể thấy, công ty truyền thông đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, quản lý và truyền tải thông tin, hình ảnh, thương hiệu của một tổ chức hoặc cá nhân đến công chúng, khách hàng mục tiêu.

2. Tập đoàn giải trí hàng đầu Okvip

Nhắc đến OK VIP, nhiều người biết đây là một trong những tập đoàn kinh doanh dịch vụ giải trí lớn mạnh nhất khu vực châu Á, mang đến cho người dùng những sản phẩm mang tính trải nghiệm giải trí và thư giãn mới mẻ.

Ít ai biết, 17 năm về trước, Okvip có bước chân đầu tiên trên thị trường truyền thông giải trí. Lúc đó, tập đoàn này trở thành đối tác của nhiều khách hàng có nhu cầu cung cấp công nghệ. Sau này, nhờ nắm bắt kịp thời đại đã giúp thương hiệu này có bước nhảy vọt mạnh mẽ, trở thành thương hiệu có tiếng tăm. Hiện nay, tập đoàn phát triển với quy mô lớn, mở rộng thị trường ở nhiều quốc gia. 

Đội ngũ nhân sự của Okvip tài năng.

Trong tiến trình phát triển của mình, Okvip Media trở thành cánh tay đắc lực của tập đoàn giải trí số 1 thế giới Okvip và có được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Để phục vụ cho sự phát triển, đưa thương hiệu Okvip trở thành đơn vị truyền thông giải trí hàng đầu, công ty này cần đội ngũ nhân sự có chất lượng cao để bổ sung vào hệ thống top nhân viên xuất sắc.

Okvip Media đang tìm kiếm các ứng viên có thể đồng hành để xây dựng thương hiệu giải trí châu Á vươn tầm quốc tế và nhận được sự đãi ngộ tương xứng công sức, trí tuệ bỏ ra.

3. Okvip Media đang tuyển nhiều nhân sự

Là công ty trực thuộc sự quản lý của tập đoàn OKVIP, Công ty TNHH truyền thông Okvip Media phụ trách việc quảng bá hình ảnh và viral sản phẩm sắp ra mắt. Công ty này đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ lan tỏa mạnh mẽ.

Trước nhu cầu truyền thông ngày càng được nhiều người sử dụng, để đáp ứng sự hoạt động và phát triển lớn mạnh của công ty, bộ phận tuyển dụng Okvip cần rất nhiều ứng viên tiềm năng ở nhiều vị trí như bộ phận SEO, quảng cáo truyền thông...

Okvip Media đang tuyển nhiều nhân sự

Với hiệu quả công việc đạt được cũng như công sức của bạn đã bỏ ra, công ty này luôn trân quý và có phần thưởng xứng đáng. Là nhân viên của Okvip Media, bạn sẽ có mức lương và tiền thưởng cạnh tranh. Mức lương thử việc trung bình 12 triệu – 30 triệu đồng, còn mức lương chính thức trung bình 15 triệu – 40 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhân viên còn được hưởng phụ cấp và phúc lợi như phụ cấp ăn trưa, xăng xe, bảo hiểm thất nghiệp, du lịch…

Công ty cũng tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân như xét nâng lương 6 tháng 1 lần, được học các khóa đào tạo ngắn hạn...

Nộp hồ sơ ở công ty này, bạn được đội ngũ nhân sự của công ty lựa chọn và đào tạo nhân viên tất cả bộ phận khác trong công ty, đào tạo nhân viên mới và truyền đạt kiến thức cơ bản về quy trình và quy chế làm việc của tập đoàn...

Làm nhân viên của công ty này, bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, đồng nghiệp thân thiện, tài năng. Ở Okvipgroup, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bài bản và tâm huyết.

Thông qua bài PR, giới thiệu về công ty này, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan về công ty. Từ đó, bạn có thể cân nhắc để nộp hồ sơ, trở thành những nhân viên chính thức của công ty, cống hiến tuổi trẻ và công sức để nhận về những giá trị xứng đáng.

T/H