Trong ngày 20 - 21 - 22/9, 3 con giáp 'trúng mánh', sự nghiệp '1 bước lên tiên', tiền tài kéo về đầy ắp túi

Vận may - Ngày đăng : 14:57, 20/09/2023

Đường tài lộc của 3 con giáp dưới đây có dấu hiệu vượng phát trong 3 ngày 20 - 21 - 22/9. Vì vậy, thời gian này họ dễ “đánh đâu thắng đấy”, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Sau thời gian khó khăn, chật vật, 3 con giáp Tuất, Tỵ, Mão sẽ có “số hưởng” trong những ngày cuối tháng 9. Họ dễ nhận được điềm lành, may mắn, không phải lo về vấn đề tài chính và “băng băng” thẳng tiến trên con đường sự nghiệp.

1. Tuổi Tuất

Tử vi của người tuổi Tuất vào thời điểm cuối tháng 9 rất tốt đẹp. Đặc biệt, 3 ngày 20 - 21 - 22/9 chính là thời điểm tài vận của con giáp này nở rộ, liên tục đón may mắn. Nếu như thời gian trước đó con giáp này chưa thể thực hiện hóa các kế hoạch kinh doanh, làm giàu thì đây là thời điểm chín muồi. Trong 3 ngày cát tinh chiếu mệnh, tuổi Tuất sẽ bứt phá thành công, gặt hái được những thành tựu mới.

Người tuổi Tuất nổi tiếng thông minh, nhanh nhạy trong công việc. Không chỉ vậy, họ còn dễ thành công vì nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên trong 3 ngày 20 - 22/9. Vì thế, họ càng dễ nắm được cơ hội thành công, “đón đầu” tài lộc.

Trong ngày 20 - 21 - 22/9, 3 con giáp trúng mánh”, sự nghiệp 1 bước lên tiên”, tiền tài kéo về đầy ắp túi-1Tuất là con giáp gặp nhiều may mắn trong 3 ngày 20 - 22/9. Ảnh minh họa: Internet

Thời gian này họ nên lắng nghe những lời khuyên từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp đáng tin cậy. Bạn có thể nhìn thấy hướng đi tốt hơn từ lời khuyên của người ngoài cuộc nên hãy trân trọng điều đó.

2. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được cát tinh chiếu mệnh trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 22/9. Đây là lúc họ có thể vận dụng mọi “tinh hoa” của mình để giúp sự nghiệp thăng tiến thêm vài bậc. Đây vốn là con giáp thông minh, có cá tính, có chính kiến rõ ràng trong công việc. Vì thế trong công việc họ được nhiều đồng nghiệp, cấp trên đánh giá cao.

Trong ngày 20 - 21 - 22/9, 3 con giáp trúng mánh”, sự nghiệp 1 bước lên tiên”, tiền tài kéo về đầy ắp túi-2Người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, dễ làm nên nghiệp lớn trong cuối tháng 9. Ảnh minh họa: Internet

Thời gian này tuổi Tỵ dễ nhận được các cơ hội “trời cho” từ cấp trên. Điều họ cần làm chính là nắm bắt cơ hội này và tích cực thể hiện năng lực của bản thân. Việc thể hiện khả năng của chính mình giúp họ ghi điểm trong cảm nhận của cấp trên, từ đó có khả năng thăng tiến.

Nhờ sao tốt chiếu mệnh, người tuổi Tỵ có thể kinh doanh, đầu tư trong giai đoạn này. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên lơ là, cả tin tránh bị kẻ gian hãm hại. Bạn nên hợp tác với những người mà mình tin tưởng, quen biết thời gian dài.

3. Tuổi Mão

Trong 3 ngày 20 - 22/9, tuổi Mão cũng đón nhận rất nhiều tín hiệu tích cực trong công việc, sự nghiệp. Thời gian này, họ dễ gặp may mắn, gặp quý nhân và được dẫn đường chỉ lối. Vì vậy, người tuổi Mão cần biết tận dụng mọi cơ may và tiến về phía trước.

Tử vi dự đoán người tuổi Mão sẽ có túi tiền rủng rỉnh, không phải lo lắng, áp lực về tiền bạc. Vận may và sự thịnh vượng sẽ kéo đến nên họ sẽ không gặp khó khăn trong cuộc sống. Đây được cho là lúc người tuổi Mão nên phát huy hết khả năng của mình để đảm bảo có được cuộc sống ổn định.

Trong ngày 20 - 21 - 22/9, 3 con giáp trúng mánh”, sự nghiệp 1 bước lên tiên”, tiền tài kéo về đầy ắp túi-3Đây cũng là con giáp được sao tốt chiếu mệnh. Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Mão ít khi nóng giận mà luôn mềm mỏng, khéo léo mọi lúc mọi nơi. Vì thế trong mọi mối quan hệ xã hội họ đều được đối phương yêu mến, trân quý. Với vẻ nhã nhặn và điềm đạm, họ dễ thành công trong công việc vì lúc nào cũng giữ được bình tĩnh, giải quyết vấn đề thỏa đáng.

Tuổi Mão hầu hết đều là người hiền lành, nhu mì nhưng rất quyết đoán trong công việc. Họ có khả năng nhận định vấn đề tốt hay xấu và có thể xử lý dễ dàng. Bởi vậy, họ ít bị kéo vào những khủng hoảng trong công việc. Tính cách quyết đoán cũng là điểm cộng của người tuổi Mão để họ có thể bứt phá và thành công trong công sống.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*

Theo phunuso